Jamie Carragher : Ramos Không Xứng Đáng Bị Đối Xử Như Thế !

770

(MUSVN) –  Jamie Carragher, trung vệ kỳ cựu của Liverpool đã đưa ra những nhận xét xung quanh việc United đang đặt Sergio Ramos vào tầm ngắm. Theo Carragher, Ramos là trung vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại và anh không đáng bị đối xử tệ như thế (những tin đồn xấu và cả thái độ khó chịu tới từ cả Tây Ban Nha lẫn từ cổ động viên Quỷ Đỏ).

Quỷ Đỏ đã hiện thực hóa sự quan tâm của mình tới trung vệ Sergio Ramos bằng lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng Anh gửi tới Real. Lời đề nghị này hoàn toàn tách biệt với vụ lùm xùm của De Gea.

jamie-carragher-mnf-pundit_3305165

Trước những thông tin này, phản ứng của các cổ động viên Quỷ Đó khá hỗn loạn. Một số lượng lớn người hâm mộ cho rằng Ramos không phải là lựa chọn tối ưu do thái độ thi đấu thường không đúng mực của mình.

Jamie Carragher cho rằng Sergio Ramos là con người hoàn hảo cho những tính toán của Van Gaal và nhấn mạnh vào những thành tích mà trung vệ này đã đạt được cùng Real Madrid. Ramos đã có 1 chức vô địch thế giới, 2 chức vô địch châu Âu, 1 lần vô địch Champions League và 3 lần vô địch La Liga.

“Tôi cảm thấy cũng bị tổn thương khi nhìn vào những gì người ta đang đối xử với anh ấy.”

“Đây là người đã có tất cả các danh hiệu. Anh ấy đang thi đấu cho một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, bên cạnh những cầu thủ hay nhất mà tôi từng biết.”

“Đôi khi anh ấy hơi bừa bãi, cũng có lúc anh ấy hơi điên rồ và không không chế được cảm xúc của mình. Đó luôn là vấn đề của Ramos, nhưng mọi người đừng quên rằng Wayne Rooney cũng là người có tính cách y hệt như vậy.”

“Tôi không quan tâm tới việc United có ký được hợp đồng chuyển nhượng với anh ấy hay không, tôi cũng không quan tâm tới việc anh ta có phải là một bản hợp đồng thích hợp hay không. Họ (United) đang tìm một trung vệ giỏi, và nếu anh ta không phải là trung vệ giói nhất thế giới thì là ai đây ?”

“Nếu những danh hiệu, những chiếc cúp mà anh ta có được không làm giá trị của anh ta tăng lên thì người chưa từng có danh hiệu nào như tôi đây sẽ có giá bao nhiêu ? Những trung vệ ở EPL hiện nay nữa, họ có giá bao nhiêu nếu so với anh ấy ?”

“Những gì mọi người đang nói về anh ấy là sự thiếu tôn trọng. Anh ấy đã có tới gần 130 lần khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha, nhà vô địch thế giới chứ có phải là đội bóng của chuột Mickey đâu.”

“Tôi nghe thấy ở đâu đó, người ta phàn nàn rằng Ramos không giỏi chịu áp lực và hay mắc lỗi khi bị áp lực. Tôi chẳng hiểu họ nghĩ gì, làm gì có trung vệ nào mà chưa từng mắc lỗi.”

“Nếu Real tìm được một trung vệ hay hơn, hẳn họ đã lôi anh ta về lâu rồi. Nhưng tôi thấy trung vệ của họ vẫn là Sergio Ramos, anh ấy ra sân hàng tuần và giúp họ có được đủ mọi danh hiệu. Thật bất công khi mà chính cổ động viên của Real lại đẩy anh ấy ra xa khỏi đó và dành cho anh ấy những lời tệ bạc.”

“Nếu so với vài năm trước đây thôi, thì những trung vệ hàng đầu như thế thực sự đang khan hiếm. Nếu United không mua được anh ấy, hay không muốn mua anh ấy, tôi chẳng hiểu họ sẽ mua ai nữa !”

PS : Những phóng viên của Sky Sports không đánh giá cao khả năng United mua được Sergio Ramos từ Real bởi trong hợp đồng của trung vệ này có điều khoản giải phóng hợp đồng giá trị tới 200 triệu Euro (khoảng 134 triệu bảng).

Thái Nguyễn, theo Sky Sports.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage