Jaap Stam Phủ Nhận Mình Là Một Trinh Sát Viên

215
(MUSVN) – Cựu hậu vệ Jaap Stam đã phủ nhận những ý kiến cho rằng anh là một trinh sát viên của Sir Alex Ferguson sau khi rời khỏi câu lạc bộ.

Lật lại quá khứ, trong tháng 10 năm 2008, đã có một câu chuyện xuất hiện trên báo chí Anh về Jaap Stam. Theo đó, báo chí Anh cho rằng trung vệ người Hà Lan đang tìm kiếm các tài năng mới cho Quỷ Đỏ tại Brazil. Thậm chí, một số tờ báo còn khẳng định Stam là trinh sát trưởng của Quỷ Đỏ tại khu vực Nam Mỹ.

Tuy nhiên, Stam đã phủ nhận những tin đồn vô căn cứ đó trước khi cùng huyền thoại United thi đấu với huyền thoại Real Madrid trong trận đấu tôn vinh các huyền thoại Red Heart Legends vào 2 tháng 6 tới.


Jaap Stam

“Chắc chắn rằng tin đồn đã được rộ lên khi tôi xuất hiện Brazil. Điều đó cũng giống với việc tôi gặp một số người làm việc ở Anh hay với các tuyển trạch viên của Chelsea. Mọi người đều nghĩ, khi tôi ở Brazil, chắc chắn rằng tôi là một trinh sát viên của United. Mọi người luôn suy nghĩ theo cách đó nhưng phải nói rằng nó không đúng với trường hợp của tôi .” Stam chia sẻ trên ManUtd.com.

Jaap Stam cảm thấy David Moyes đã được kế thừa những sự lựa chọn tuyệt vời ở vị trí trung vệ của United, nơi từng làm nên thương hiệu của Japp Stam.

“Ngày nay, có rất nhiều người hỏi “Ai là hậu vệ hay nhất châu Âu? “. Rất khó để đưa ra một cái tên. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu bạn nhìn vào những trung vệ của United, họ đang có một sự kết hợp tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Đó đều là những cầu thủ chất lượng và không có nhiều đội bóng ở châu Âu có những sự lựa chọn mà United đang có ở vị trí đó. “

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage