Ibrahimovic: Martial Thành Công Nhờ Chăm Chỉ

2746

(MUSVN) – Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tin tưởng rằng nhờ vào tinh thần chăm chỉ luyện tập và sự chuyên nghiệp, Anthony Martial – người vừa dành được danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu vừa qua với Watford – xứng đáng với cơ hội mà BHL trao cho anh.

24BA9F2FDD084291BDF2FBAA144B367A

Martial đã được HLV Mourinho xếp vào danh sách xuất phát của Quỷ Đỏ, và ngay lập tức anh đã toả sáng với một bàn thắng và một pha kiến tạo cho Juan Mata lập công trong chiến thắng 2-0 của United trên sân nhà Old Trafford.

Chiến lược gia người Bồ cũng tiết lộ sau trận đấu rằng, cầu thủ trẻ người Pháp đã nhận được cơ hội ra sân thông qua sự chuyên nghiệp và tập trung của anh mà ông nhìn thấy được ở các buổi tập, điều mà đồng đội đàn anh Ibra cũng đồng tình khi nhận xét về Martial.

“Mỗi khi được ra sân, cậu ấy luôn thi đấu hết mình. Anthony không phải là mẫu người nói năng linh hoạt, cậu ấy rất trầm tính nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp. Cậu ta luôn luôn cố gắng để thể hiện được những gì tốt nhất của mình, luyện tập chăm chỉ và nhận được thành quả tuyệt vời như trong trận đấu vừa qua.

“Tôi nghĩ điều này phụ thuộc vào mỗi một cá nhân cầu thủ và cả tính cách riêng của mỗi người, bên cạnh đó còn là những mục tiêu mà họ đề ra và đạt được. Hãy xem cách mà Anthony thể hiện, nó hoàn toàn khác biệt với các đồng đội của mình. Cậu ấy không hề lơ là một chút nào, mỗi lúc luyện tập, Anthony đều dốc hết năng lượng và chứng minh với tất cả rằng cậu ấy rất muốn được ra sân thi đấu.

“Trong các buổi ăn sáng, một khi Anthony ngồi bên cạnh hoặc đi ngang qua chỗ tôi, chúng tôi đều có những câu chuyện cùng nhau. Tại United, tôi thấy hầu hết ai cũng có thể chia sẻ với nhau mọi điều. Không chỉ đơn giản là những câu chuyện phím, tất cả chúng tôi đều muốn tạo ra một bầu không khí tuyệt vời ở đội bóng, và với tôi tất cả họ đều là những con người vô cùng chuyên nghiệp trong lẫn ngoài sân cỏ.”

Về màn trình diễn của Martial trước Watford, Ibra cũng nói thêm: “Cậu ấy liên tiếp tạo ra những cơ hội rõ nét, tôi có cảm giác vào hiệp hai Anthony sẽ có đôi chút mệt mỏi vì cậu ấy chạy rất nhiều, một phần nữa là do Anthony không được ra sân thường xuyên, tuy nhiên mọi thứ đều diễn ra hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy toả sáng với một bàn thắng tinh tế, và tôi cho rằng điều này sẽ tác động hiệu quả vào vào sự tự tin không chỉ của chính Anthony mà còn với tất cả các cầu thủ chúng tôi.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage