Ibrahimovic Âm Thầm Đặt Mục Tiêu Ghi Bàn

2142

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic hiện đã đặt mục tiêu ghi thêm nhiều bàn thắng cho Manchester United sau khi anh chinh phục bàn thứ 20 trong mùa giải cho tới lúc này, trong chiến thắng 3-0 ngày Chủ Nhật trước Leicester City.

FCAB558EEE474EF0B1D21DBF7D76C326

Cầu thủ người Thụy Điển trở thành ngôi sao Quỷ đỏ tiên phong phá vỡ kỷ lục 19 pha lập công kể từ thời điểm Robin van Persie khép lại mùa giải ra mắt đầu tiên ở câu lạc bộ, mùa giải 2012/13, với 30 bàn thắng trên tất cả các mặt trận.

Con số mà Zlatan mong muốn khi kết thúc mùa giải đầu tiên ở United đến hiện tại vẫn sẽ là một bí mật, thế nhưng anh khẳng định con số ấy có thể đạt được và cho biết nó thực tế hơn 50 bàn thắng anh ghi cho Paris Saint-Germain mùa giải năm ngoái.

“Tôi tự đặt mục tiêu trong đầu nhưng tôi sẽ không nói!” Ibra chia sẻ với phóng viên sau trận cầu Leicester.

“Tôi chưa làm được. Nhưng tôi đặt sẵn mục tiêu và đó là điều tôi thực hiện hằng năm qua. Chẳng có gì lạ với tôi. Tôi tiếp tục ghi bàn. Tôi nỗ lực hết sức và được đồng đội trợ giúp rất nhiều. Tôi biết có nhiều người đã phán rằng tôi thậm chí chẳng ghi nổi 20 bàn, thế nhưng tôi chẳng hề bận tâm.

“Tôi đã có 20 bàn thắng, bảy đường kiến tạo và mục tiêu nằm trong tầm tay như những năm trước, ngoại lệ năm ngoái đúng là một năm điên rồ!

“Mọi thứ thúc đẩy tôi – tất cả mục tiêu, tất cả chỉ trích, bầu không khí, chuyển đến Premier League và thu hút thêm người hâm mộ tới Premier League.”

Ibrahimovic nhắc lại rằng góp sức giúp United thành công vẫn là ưu tiên chính của anh, và căn cứ vào mục đích đó, anh vẫn nhắm đến ngôi đầu trên bảng xếp hạng – dẫu cho ứng cử viên dẫn đầu bấy lâu nay Chelsea đã bỏ xa Quỷ đỏ 14 điểm sau khi đánh bại Arsenal 3-1 hồi cuối tuần.

“Với tôi, mục đích chính là giúp đội bóng của mình giành chiến thắng và thi đấu tốt nhất, rồi mới hậu xét,” anh chia sẻ.

“Chúng tôi đang tập luyện chăm chỉ và chúng tôi rất muốn lọt vào top 4 cũng như Champions League. Bước lên ngôi vô địch sẽ khó khăn, nhưng đây là mục tiêu chính mà chúng tôi không từ bỏ.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã trở lại cuộc đua. Hai tháng trước từng là một khoảng cách lớn nhưng nay được thu hẹp dần. Đối thủ của chúng tôi là chính mình. Giá mà chúng tôi giành chiến thắng các trận đấu và thu về điểm số như ý, tình thế sẽ khác hoàn toàn. Nhưng bây giờ chúng tôi nhìn sang những đội khác và hy vọng họ mất điểm.”

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage