Huấn Luyện Viên Villa Phàn Nàn Về Trọng Tài

250

Huấn luyện viên trưởng Martin O’Neill của Villa tỏ ra rất thất vọng về cách điều hành trận đấu của trọng tài chính Phil Dowd trong trận chung kết Carling Cup, tạo điều kiện cho United có thể bảo vệ thành công chức vô địch.

O’Neill cho rằng đáng lẽ ra Nemanja Vidic phải bị đuổi khỏi sân sau tình huống phạm lỗi với Gabriel Agbonlahor dẫn đến quả phạt đền mà sau đó James Milner đã kết thúc hoàn hảo mang về bàn mở tỷ số cho Villa.

Ông tin rằng nếu chỉ còn mười người, Quỷ Đỏ sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều và có thể United sẽ không thể có được hai bàn thắng để giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ, sẽ là hợp lý hơn nếu họ (United) chỉ còn chơi với mười người trên sân. Trong tình huống đó không có sự lựa chọn nào khác.” O’Neill trả lời phỏng vấn trên đài BBC Sport.

“Đó là một quyết định thiếu chính xác của trọng tài khi không truất quyền thi đấu. Thật là tồi tệ vì rõ ràng nếu ông ta quyết định đúng chúng tôi sẽ có bàn thắng trên chấm 11 mét và họ chỉ còn chơi với mười người trong suốt thời gian còn lại. Và đó chính là bước ngoặt.”

Còn về phần Vidic, khi được hỏi về tình huống phạm lỗi với Agbonlahor trong vòng cấm, anh ta tin rằng nó không đáng để nhận một thẻ đỏ trực tiếp.

Vidic nói: “Tôi thực sự không hề nghĩ nhiều về nó, trong khoảnh khắc ấy tôi đã rất thất vọng vì hành động của mình. Tôi trông đợi một thẻ vàng từ phía các trọng tài.

“Tôi biết ngay sau đó sẽ là một quả penalty và rất khó chịu với bản thân. Tuy nhiên một thẻ đỏ sẽ là quá nặng và không chính xác.”

Trong cuộc gặp gỡ giữa hai đội vào ngày mười tháng hai mới đây trong khuôn khổ giải Ngoại hạng, United cũng chỉ còn chơi với mười người sau khi Nani bị truất quyền thi đấu khi có một pha vào bóng thô bạo với đội trưởng Stiliyan Petrov của Aston Villa. Trong trận đấu ấy, United đã xuất sắc cầm hòa đội chủ nhà với tỷ số 1-1 và theo nhiều người, Quỷ Đỏ chính là đội xứng đáng giành chiến thắng hơn.

Tungtb (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage