Hodgson Lo Lắng Cho Tình Bạn Với Ferguson

288

HLV mới nhậm chức của Liverpool Roy Hodgson đang lo lắng mối quan hệ tốt đẹp giữa ông và Sir Alex Ferguson sẽ bị sứt mẻ phần nào khi ông chuyển đến Anfield.

Cựu thuyền trưởng của Fulham vẫn đang cảm thấy rất băn khoăn vì chưa thể gọi điện cho Sir Alex kể từ khi chính thức chuyển đến The Kop vào thứ Năm vừa qua.

Liverpool và Manchester United là những đối thủ không đội trời chung với nhau và Hodgson lo ngại rằng điều đó sẽ khiến tình bạn với Ferguson của ông trở nên căng thẳng.

HLV của Liverpool phát biểu: “Tôi biết Sir Alex không có cảm tình đối với Liverpool vì vậy tôi lo lắng một chút cho mối quan hệ tốt đẹp với ông ấy.”

“Tôi hy vọng Ferguson có thể tha thứ cho tôi vì đã chuyển đến The Kop và mong rằng chúng tôi lại có thể ‘say sưa’ đàm đạo với nhau như trước, nhưng có lẽ điều đó nên kín đáo.”

“Tôi muốn ông ấy biết được điều đó nhưng có thể tôi sẽ phải có một cuộc điện thoại để giải quyết tất cả mọi chuyện.”

“Tôi đã gọi điện cho Chủ tịch CLB Fulham để bày tỏ ý định muốn dẫn dắt Liverpool, đó là một cuộc goi rất khó khăn đối với tôi và có thể Alex sẽ là người kế tiếp.”

“Tôi sẽ nói là tôi tin rằng ông sẽ không bao giờ có những cuộc khẩu chiến với những HLV khác.”

“Đội bóng này luôn bất đồng với đội bóng khác, CLB này luôn mâu thuẫn với CLB khác, nhưng tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra giữa tôi và ông ấy.”

“Tôi đã từng trải qua cái điều vô lý và nực cười đó ở Italy khi mà họ so sánh những thành tích của bạn với những HLV khác. Điều đó thật ngớ ngẩn.”

“Nếu như bạn dẫn dắt một CLB đang phải chiến đấu hết mình để sinh tồn và thi đấu với một CLB khác luôn có danh hiệu năm này qua năm khác, như thế thì trong trận đấu đó, họ nỗ lực một thì bạn phải nỗ lực năm. Mọi thứ diễn ra như vậy đấy.”

Tiếp theo đó, Hodgson cũng phát biểu rằng ông đang chuẩn bị để trao cơ hội thể hiện mình cho những cầu thủ chưa được trọng dụng trong đội bóng.

Ông nói: “Mỗi khi một HLV mới đến, những cầu thủ không có may mắn được thường xuyên thi đấu đều bắt đầu nghĩ và hy vọng rằng “có lẽ đây là cơ hội của mình, mình sẽ cố gắng hết sức”.

“Bạn sẽ là một vị thuyền trưởng ngốc nghếch nếu như không mang đến cho họ cơ hội đó.”

trankhanhduc (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage