Hồ Sơ Cầu Thủ: Nick Powell

362
(MUSVN) – Có rất ít những cầu thủ tuổi “teen” giành được nhiều sự chú ý như Nick Powell, nhưng tiền vệ công 18 tuổi này thực sự có một tương lai xán lạn.
Trong chặng đường khẳng định vị trí của mình ở Crewe Alexandra, Powell đã ra mắt đội bóng U18 của CLB khi mới 18 tuổi và sau đó một năm, cầu thủ này đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho đội hình I trong trận đấu với Cheltenham Town vào tháng Tám năm 2010. 

Trong khi vẫn tiếp tục gây ấn tượng ở đội trẻ và đội dự bị, Nick cũng kịp góp công cho đội hình I trong mùa giải 2010/11, có được một lần ra sân chính thức và 18 lần xuất phát từ băng ghế dự bị. 
Mùa giải 2011/12 là mùa bóng mà cầu thủ này đã giành được một vị trí chính thức trong đội hình, góp một phần rất lớn giúp đội quân của Railwaymen thăng hạng khi ghi 16 bàn sau 45 lần ra sân, trong đó nổi bật là cú sút sấm sét để ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận Playoff với Cheltenham Town.
Được gọi lên đội tuyển U16, U17 rồi U18 Anh khiến cho cầu thủ này có được nhiều sự chú ý từ những CLB từ những giải đấu cao hơn, và các CLB đến từ Premier League đã quan tâm đến anh trong vài tháng gần đây.
Sir Alex Ferguson và Mike Phelan đã có một lần quan sát cầu thủ 18 tuổi này trong tháng Năm, khi theo dõi anh thi đấu trong trận gặp Aldershot Town, và họ đã đưa ra một quyết định nhanh chóng để đảm bảo sẽ có được chữ ký của cầu thủ trẻ này.

Wes Brown(theo ManUtd).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage