Heskey: “Tôi Tin Rooney Và Tôi Có Thể Làm Tốt Hơn.”

228

Emile Heskey khẳng định sự kết hợp giữa anh và Wayne Rooney sẽ hiệu quả hơn trong trận đấu với Algieria vào thứ Sáu ngày 18 tháng Sáu tới đây.

Heskey đã đá cặp cùng tiền đạo của Manchester United trong trận mở màn với đội tuyển Mỹ và trận đấu đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi này đá cặp với nhau trong một trận đấu quốc tế kể từ cuộc chạm trán với Ukraine tại Dnipro tám tháng trước trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Châu Âu.

Rooney vẫn thường được xem là mạnh nhất khi thi đấu bên cạnh tiền đạo của Aston Villa – người đã kiến tạo bàn thắng cho Steven Gerrard trong trận đấu với Mỹ.

Heskey tự tin anh và Rooney sẽ làm được điều tương tự trước Algieria tại Cape Town.

Tiền đạo 32 tuổi phát biểu trên London Standard: “Bạn càng chơi bóng nhiều với bất cứ cầu thủ nào bạn sẽ càng hiểu họ hơn và với Rooney cũng vậy.”

“Chúng tôi tập luyện cùng nhau trên sân tập và cả hai đều đã chuẩn bị kỹ lưỡng để thể hiện tốt hơn trên sân cỏ nếu chúng tôi được trao cơ hội đá cặp với nhau một lần nữa.”

“Tôi cố gắng phát huy những mặt tích cực mà mình đã làm được trong các trận đấu trước đó vào trong tập luyện và trong những trận đấu tiếp theo.”

“Tôi nghĩ chúng tôi thực sự hiểu nhau trong tấn công và đã tạo được một vài cơ hội. Mọi người không hài lòng với cách chúng tôi chơi như thể chúng tôi là những người gây ra lỗi.”

Rooney đang bị chú ý với dấu hỏi xung quanh tính khí của mình kể từ khi anh nhận thẻ phạt trong trận đấu tập với Platinum Stars tám ngày trước.

Nhưng Heskey tự tin Rooney có thể đối mặt với những áp lực.

Anh nói: “Wayne là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đã, đang và sẽ phải đối mặt với những áp lực trong suốt sự nghiệp của mình.”

“Cậu ấy đã nổi tiếng từ năm 17 tuổi, cậu ấy quen với việc đó và sẽ không để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến mình.”

trankhanhduc (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage