Herrera Tự Tin Với Vai Trò Mới

7927

(MUSVN) – Ander Herrera vừa mới tiết lộ với MUTV rằng  anh và vị tân HLV của United Jose Mourinho vừa đi đến thống nhất về vị trí tiền vệ trung tâm của mình. Boss cũng nhất trí với quan điểm Herrera sẽ là một nhân tố quan trọng trong mùa giải này.

12

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ra sân ngay từ đầu trong trận thắng Bournemouth 3-1 hôm Chủ Nhật với vai trò tiền vệ lùi (tiền vệ kiến thiết ở tuyến dưới) và đã có màn trình diễn khá tốt trên SVĐ Vitality Stadium. Thậm chí huyền thoại Quỷ đỏ Gary Neville bầu chọn cầu thủ 27 tuổi này là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trên trang mạng Twitter. Trong suốt buổi phỏng vấn với MUTV trước thềm trận đấu với Southampton, Herrera tỏ ra khá hài lòng với phong độ của bản thân.

“Tôi vừa có một vai trò mới trong đội bóng và tôi nghĩ mình sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong đội hình mà HLV sắp xếp,” Ander giải thích. “Tôi đã nói chuyện với HLV và chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng tôi sẽ giúp ích được cho đội bóng với vị trí đó. Tôi tin mình sẽ thu hồi bóng tốt và phân phối lại cho đồng đội. Nhiệm vụ của tôi là cố gắng nhồi bóng cho đồng đội nhanh nhất có thể.”

“Tôi cảm thấy khá hài lòng, về mọi thứ. Chúng tôi là một tập thể khá ăn ý, bạn cứ hình dung mỗi khi bạn đang có bóng và hai hoặc ba người đồng đội đang ở rất gần để sẵn sàng hỗ trợ bạn, chính vì thế tôi muốn tiếp tục vai trò ấy và đóng góp nhiều hơn cho đội bóng.”

Herrera cũng chia sẻ về việc United đã cải thiện như thế nào trong mùa này và chia sẻ cách HLV Mourinho đã hướng dẫn các cầu thủ để đánh bại Bournemouth với chiến thắng áp đảo, đường hoàng tiến đến ngôi đầu BXH.

“Tôi cảm giác chúng tôi đã cải thiện được rất nhiều không chỉ qua hai chiến thắng gần đây nhất mà đội bóng còn có thể làm được hơn thế trong mùa giải này. Nếu bạn chứng kiến chúng tôi tập luyện hàng ngày, bạn sẽ thấy điều đặc biệt đó, mọi người đều rất vui vẻ, chúng tôi chỉ muốn chơi thứ bóng đá nhanh mạnh và muốn tiếp tục nối dài mạch chiến thắng để giữ vững ngôi đầu.”

“Tôi nhớ trước khi trận đấu gặp Bournemouth diễn ra, HLV có nói nếu chúng tôi đã ghi được một bàn, chúng tôi phải cố gắng ghi thêm bàn tiếp theo, bởi cả ông và đội bóng đều muốn vị trí đầu bảng ngay lập tức. Tôi thích tinh thần quyết liệt ấy. Tuy vậy, chúng tôi vẫn phải nhìn vào thực tế, vì mùa giải trước mắt là cả một chặng đường dài.”

Nhìn về tương lai sắp tới, Herrera khá háo hức khi sắp được đá cặp với tân binh Paul Pogba, một người mà anh dành rất nhiều sự ngưỡng mộ. “Với tôi, cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp, thậm chí là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm này. Cậu ấy lấy bóng tốt, sút bóng ổn, có thể rê bóng và thậm chí tốt cả khâu phòng ngự. Cậu ấy làm được hết. Chúng tôi may mắn khi có cậu ấy trong đội hình.”

“Trên thế giới, có khá nhiều cầu thủ xuất sắc, nhưng có thể họ chỉ tốt ở một mặt nhất định nào đó. Nhưng Paul là một trường hợp ngoại lệ. Là một tiền vệ, tôi thấy vui khi có cơ hội chơi bóng cùng Paul.”

Vic (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage