Herrera: Tôi Muốn Là Scholes Mới

900

(MUSVN) – Ander Herrera, cầu thủ được người hâm mộ United ưa thích nhất hiện tại, vừa tiết lộ với báo giới rằng anh vô cùng hâm mộ Paul Scholes và đang tìm cách cải biến bản thân mình để trở thành mẫu tiền vệ hoàn thiện như người đàn anh.

Trong khi đó, Scholes thì đã từng nói rằng Herrera chính là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho anh trong mùa giải trước.

Herrera vs Everton 2015

Herrera phát biểu trên trang chủ United: “Tôi nhớ rằng Paul Scholes là mẫu cầu thủ có thể làm mọi việc. Anh ấy có thể phòng ngự, tấn công, chuyền bóng và tung ra cả những cú tackle nữa. Đó là mẫu tiền vệ hoàn hảo.”

“Tôi biết rằng đó là con người độc nhất những tôi vấn muốn bản thân mình làm được những điều tương tự. Tôi tìm cách để học hỏi từ anh ấy. Tôi cố gắng ghi bàn thắng, cố gắng tham gia phòng ngự và đoạt bóng từ trong chân đối thủ. Dĩ nhiên, tôi hoàn toàn ý thức được rằng chúng tôi hoàn toàn khác biệt. Tôi là Ander Herrera còn anh ấy là Paul Scholes.”

“Khi nghĩ tới một tiền vệ giỏi nhất trong lịch sử của United thì trong đầu tôi chỉ có Paul Scholes. Anh ấy luôn hiện ra đầu tiên. Tôi vẫn nhớ mãi trận đấu bán kết Champions League giữa United và Barca. Khi ấy United thắng 1-0 và anh ấy đã ghi một bàn thắng hoàn hảo. Paul Scholes đã ghi vô số những bàn thắng như thế. Tôi đã quá ấn tượng và từ đó luôn lấy anh ấy làm gương sáng để noi theo.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage