Hargreaves Trách Cứ Đội Ngũ Y Tế Quỷ Đỏ

263

(MUSVN) – Sau khi có màn ra mắt toả sáng cùng Man City, Hargreaves đã tiết lộ rằng anh không hài lòng với đội ngũ y tế của đội bóng chủ sân Old Trafford.

Theo cựu tiền vệ của Bayern Munich và Man United, anh tự cảm thấy mình như một “chú chuột lang” (một loài chuột thường dùng trong thí nghiệm) khi thực hiện phương pháp điều trị mà những chuyên gia y tế của Quỷ Đỏ đã đưa ra. Và Hargreaves cũng cho rằng nếu có được những bác sĩ tốt hơn, anh đã có thể trở lại sớm hơn rất nhiều chứ không phải vỏn vẹn 9 phút trong hai năm qua.

Giờ đây có vẻ như Hargreaves đã hoàn toàn bình phục và cũng đã chuyển sang gã hàng hóm ồn ào Man City với bản hợp động chuyển nhượng tự do.

Phát biểu trên tờ The Guardian, anh nói: “Tôi thấy mình như chú chuột lang bởi những phương pháp điều trị ấy. Nhưng khi bạn muốn một sự chuyển biến tích cực hơn thì thật đau lòng nghe nghe tin rằng sẽ lại phải nghỉ thi đấu thêm 6 tháng nữa.”

'Mọi thứ đã có thể tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhưng sự thật là tôi đã không nhận được may mắn ấy. Các đồng đội ở Old Trafford thật đáng mến, mọi người cũng đã hết sức và họ cho rằng phương pháp điều trị này rất hiệu quả, nhưng tôi lại không nhận được kết quả khả quan.”

“Nếu tôi biết tình hình sẽ như vậy thì có lẽ tôi đã không tuân thủ theo những phương pháp ấy. Thật sự tôi đã không biết được tình trạng bệnh lý của mình.”

Bên cạnh đó, Owen Hargreaves cũng tiết lộ tâm trạng của anh khi phải nhìn các đồng đội thi đấu qua tivi.

“Tôi đã xem rất nhiều trận đấu, thật là thú vị. Tôi thích cách mọi người di chuyển trên sân và tôi thèm được làm như vậy,” cầu thủ 30 tuổi thổ lộ.

Và dù thế nào đi nữa, Hargo cũng không quên bày tỏ tình cảm của mình với đội bóng cũ.

“United là một trong ba đội bóng đáng xem nhất, bên cạnh Barcelona và Real Madrid. Họ có được những cầu thủ tuyệt vời và thật tiếc là tôi không thể trở thành một phần quan trọng của đội bóng.”

“Tôi đã từng mong ước như thế nhưng quả thực đời không như là mơ. Giờ thì họ đang chơi tuyệt hay và sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp.”

“Những cầu thủ trẻ cũng đang chơi rất ấn tượng. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Nhưng giờ thì tôi đang bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp.”

LR (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage