Góc Garry Neville : Bán De Gea, United Phải Có Bale

833

(MUSVN) – Gary Neville cho rằng United cần phải làm mọi cách để mua về Gareth Bale, trong trường hợp Quỷ Đỏ chấp nhận bán De Gea cho Real Madrid.

Sau khi bị Arsenal cầm hòa 1-1 trên sân Old Trafford, những phát biểu từ phía Manchester United cho thấy có thể De Gea sẽ rời khỏi Quỷ Đỏ và đến với Real. Neville cho rằng nếu điều này xảy ra, thì United phải làm mọi cách để đảm bảo rằng Bale sẽ tới sân Old Trafford.

GNeville De Gea Bale

“Real như một tên đầu gấu vậy. Đội bóng đó đã từng một lần dụ dỗ một cầu thủ tài năng của chúng ta, khi mà anh ta chỉ còn 1 năm trong hợp đồng (Neville nhắc lại thương vụ của CR7). Và lần này họ lại tiếp tục thực hiện trò bẩn đó. Mọi thứ có vẻ như họ sẽ lại thành công.”

“Man City, Chelsea, Arsenal và Liverpool đều muốn có Bale. Vì vậy chúng ta phải cho họ thấy rằng nếu chúng ta cho họ một người mà họ muốn thì điều này chỉ có lý khi chúng ta có được người mình cần theo chiều ngược lại.”

“Bạn có thấy cổ động viên đang hát không ? Họ đang hát vang tên anh ấy. Họ đang cảm ơn anh ấy vì những cống hiến và vì một mùa bóng với phong độ tuyệt vời. Họ đang nói “làm ơn hãy ở lại!” với cậu ấy.”

“Bản thân tôi cũng muốn De Gea ở lại, nhưng đang có cả một làn sóng áp lực tới từ báo chí. Và ai ai cũng cho rằng De Gea sẽ ra đi.”

Ở một khía cạnh khác, Gary Neville cũng đưa ra những nhận xét về Falcao, Di Maria và bản hợp đồng mới Depay.

“Tôi cảm thấy rất thất vọng. Anh ta (Falcao) đã vẫy tay một lần rồi lặp lại hành động đó một lần nữa hướng tới những người hâm mộ. Đó là một cái vẫy tay chào từ biệt. Một người chỉ làm như thế khi anh ta thực sự muốn từ biệt đám đông.”

“Tôi không cho rằng có ai ngạc nhiên khi anh ấy rời đi. Mọi thứ dường như khá tệ và nó chẳng có vẻ gì sẽ thay đổi vào mùa giải sau.”

“Là một tiền đạo, anh ấy cần phải có sự tự tin. Nhưng dường như anh ấy đã đánh mất nó khi đến với United. Chơi bóng dưới sự chỉ đạo của Van Gaal thực sự là một điều khó khăn. Ông ấy đòi hỏi ở các cầu thủ rất nhiều điều, và dường như nó không thể hiện ở Falcao.”

Falcao fails

Gary Neville đánh giá về sự cạnh tranh ở cánh trái rất khốc liệt.

“Tôi rất hứng thú muốn xem điều gì sẽ xảy ra. Di Maria là cầu thủ có đẳng cấp rất cao và tôi tin rằng anh ấy sẽ tìm lại được phong độ đích thực. Nhưng mùa bóng này, nhiều cầu thủ của United đã chứng tỏ sự tiến bộ mạnh mẽ. Young, Fellaini, Herrera và Mata đều cho thấy họ sẵn sàng cho việc cạnh tranh với một suất đá chính.”

“Khi United mua Depay, tôi thấy đó là một bản hợp đồng rất điển hình, hoàn toàn phù hợp với thói quen của đội bóng. United vẫn làm thế với những cầu thủ giàu tiềm năng và chưa phải là một ngôi sao.”

“Cậu ấy còn rất trẻ, nhiều tham vọng nhưng cậu ấy cần phải ổn định trước đã rồi mới có thể nghĩ tới việc cạnh tranh với những cầu thủ kể trên.”

Thái Nguyễn, theo Sky Sport.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage