Giggs: United Sẽ Chiến Đấu Hết Mình

185
(MUSVN) – Ryan Giggs tin rằng mùa giải 2010/11 cuối cùng cũng đã “thực sự khởi tranh” khi United sẽ phải gặp Everton, Rangers và Liverpool chỉ trong vòng 8 ngày.

Lấy lại thể lực sau hai tuần nghỉ ngơi, huyền thoại của Qủy đỏ không thể chờ đợi đến khi được ra sân, và đã tuyên bố rằng đội bóng của anh đang có sự chuẩn bị nghiêm túc trong việc theo đuổi vinh quang trong nước và châu Âu.

Giggs cho biết trên ManUtd.com: “Sau khoảng thời gian dành cho ĐTQG thì thật thú vị khi trước mắt sẽ là một tuần với nhiều trận cầu đỉnh cao như tuần này. Everton, Rangers và sau đó là Liverpool, tất cả diễn ra trong vòng 8 ngày. Đó chính là điều bạn muốn khi là một cầu thủ.”

“Tính tới thời điểm hiện tại thì mỗi tuần chúng tôi chỉ thi đấu một trận, nhưng với tôi mùa giải chỉ bắt đầu khi bạn phải chơi thêm một trận giữa tuần và lịch thi đấu trở nên dày hơn.”

Cầu thủ Xứ Wales tin rằng cách xoay vòng đội hình sẽ được sử dụng trong các trận đấu tiếp theo. Sir Alex Ferguson gần như chắc chắn sẽ thay đổi việc bố trí nhân sự, đặc biệt là trên hàng tấn công.

“Cho đến nay đã có một số cầu thủ đã rời khỏi đội hoặc đang dưỡng thương,” Giggs cho biết. “Nhưng cùng với nhiều trận đấu lớn trong một thời gian ngắn thì bạn biết rằng cơ hội sẽ đến và điều quan trọng là cần sẵn sàng đón nhận cơ hội này.”

“Cả đội đều biết rằng mình đang ở trong cuộc đua và chúng tôi đều tập trung vào việc cần làm.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage