Giggs Ư!- “Không Có Gì Ngăn Được Anh Ấy”

252

(MUSVN) – Hậu vệ Manchester United John O’Shea bày tỏ sự tin tưởng người đồng đội Ryan Giggs có thể tiếp tục chơi bóng được đến năm 40 tuổi.

Gần hai thập kỷ trôi qua kể từ trận đấu đầu tiên cho United, tiền vệ kỳ cựu này đã lại phá vỡ kỷ lục trong trận đấu tối hôm thứ ba trước Chelsea khi anh vào sân từ băng ghế dự bị để cân bằng con số 606 trận thi đấu cho câu lạc bộ của Sir Bobby Charlton.

Thật không may khi tiền vệ người xứ Wale đã không thể ngăn cản thất bại của đội nhà tại Stamford Bridge, nhưng O’Shea biết kinh nghiệm của Giggs sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng trong những tuần sắp tới.

Và anh cũng đang trao cho cầu thủ 37 tuổi này vai trò nhất định trong cuộc đua đến các danh hiệu.

“Mọi lời sáo rỗng trong sách đều đã được sử dụng để nói về anh ấy và tôi chắc rằng những điều như vậy sẽ còn được nói nhiều lần hơn nữa. Anh ấy chắc chắn là một huyền thoại”, O’Shea phát biểu trên ManUtd.com.

“Bạn đã thấy cái cách huấn luyện viên xây dựng đội hình và đội bóng trong nhiều năm, đương nhiên Giggsy đều có một vai trò quan trọng trong mỗi một đội hình như thế”.

“Khi bạn nghĩ đến những huyền thoại, một vài người thích Paolo Maldini và nghĩ về quãng thời gian của ông ấy ở AC Milan, nhưng tôi nghĩ bạn có thể nói rằng Giggsy đã vượt qua cả bản thân mình; tốc độ và sự cân bằng anh ấy vẫn cho thấy khi vượt qua dù là một hậu vệ già đầy kinh nghiệm hay một cầu thủ phòng ngự trẻ trung, mạnh mẽ và đang tiến bộ thật là đáng kinh ngạc”.

“Thể lực của Giggs vẫn như thế kể từ khi tôi biết về anh ấy bởi anh ấy chăm sóc bản thân rất tốt. Nếu không vì chấn thương anh ấy có thể sẽ dễ dàng tiếp tục cho dù tôi chắc rằng anh ấy chỉ muốn chơi thêm một mùa giải nữa vào thời điểm này”.

“Giggs đang thưởng thức bóng đá mọi lúc nên tôi không thể thấy lý do tại sao anh ấy không thể (tiếp tục cho đến khi 40 tuổi), nhưng tôi sẽ để anh ấy quyết định điều đó”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage