Giggs: “Tôi Cũng Rất Sợ Ferguson”

209
(MUSVN) – Ryan Giggs có thể là một phần quan trọng trong những thành công của Manchester United hơn 20 năm qua tại Old Trafford nhưng điều đó không có nghĩa rằng anh miễn nhiễm với những “đối xử kiểu máy sấy tóc” từ Sir Alex Ferguson.

Tiền vệ 37 tuổi này biết rằng người thầy của mình không bao giờ có thể từ bỏ những chuẩn mực và sự nghiêm khắc của bản thân.

“Mối quan hệ giữa tôi và ông ấy là khá thân thiết, nhưng ở đó vẫn có những ranh giới rõ ràng”, Giggs giải thích trên tờ News of the World.

“Các cầu thủ ngày nay nhạy cảm hơn và vì thế huấn luyện viên lại phải thay đổi để thích ứng với điều đó. Ferguson đã không còn nóng tính nhiều như trước nữa nhưng đôi khi tôi vẫn thấy ông nổi đóa lên”.

“Ferguson vẫn thường bày tỏ sự tức giận đến tôi. Lần cuối cùng là trận gặp Fulham vào tháng Tám bởi tôi đã không thực hiện quả phạt đền. Nani thực hiện pha bóng đó, cậu ấy đã không thành công và chúng tôi đã chỉ có một kết quả hòa. Ông ấy luôn có thể nổi giận bất cứ lúc nào”.

Không ngạc nhiên khi tiền vệ kỳ cựu của United không hề nghĩ đến cái ngày mà anh sẽ treo giày.

Anh nói: “Tôi sẽ rất nhớ những khoảnh khắc của một cầu thủ. Trong trận gặp Rangers tại sân Ibrox mùa này, khoảng 40 nghìn cổ động viên Glasgow đã gào thét tên tôi và tôi yêu tất cả những gì như thế”.

Tôi bước tới điểm đá phạt góc và thấy rằng mọi người đang nhìn mình từ mọi hướng. Tôi sẽ rất nhớ cảm giác đó bởi nó giúp tôi được tận hưởng khoảng khắc kì diệu của cuộc sống

XH (theo TribalFootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage