Giggs Khen Ngợi Sự Tiến Bộ Của Rafael

212

(MUSVN) – Ryan Giggs tin rằng đồng đội của anh ở United – Rafael, sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới nếu cậu ấy tiếp tục tiến bộ như thời gian gần đây.

United sẽ lại có được sự phục vụ của cầu thủ người Brazil vào trận đấu đêm thứ Ba sau khi anh hoàn thành án treo giò.

Hậu về 20 tuổi này đã phải nộp phạt 8000 bảng và buộc phải xin lỗi trọng tài Mike Dean. Trong trận đấu  với Tottenham, sau khi phải nhận thẻ vàng thứ 2, Refael đã có những phản ứng thái quá.

Tính cách và sự rèn luyện của Rafael đã được chứng minh sau khi anh có được những bước đột phá ở đội hình một của United.

.
Nhưng Giggs cảm thấy cầu thủ trẻ này đã học được nhiều điều từ những sai lầm của mình, ca ngợi sự trưởng thành lên của cậu ấy, và nói rằng thẻ đỏ trong trận gặp Tottenham chỉ là không may mắn.

‘Rafael đã có những bước nhảy vọt trong vài tháng gần đây,’ – Giggs nhận định. ‘Tôi đã thấy một sự tiến bộ vượt bậc không chỉ ở cách thi đấu mà còn ở bên trong cậu ấy.

‘Tôi đã đối mặt cậu ấy trong nhiều buổi tập luyện bởi vì chúng tôi chơi ở các vị trí đối lập, tôi đã thấy được sự trưởng thành của cậu ấy trong ba, bốn tháng qua. Nếu giữ được sự phát triển đó, Rafael sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời.’

Với phong độ hiện nay của mình, Rafael được xem như là người thay thế lâu dài cho Garry Neville ở vị trí hậu vệ phải và Giggs tin rằng cậu ấy có được sự khát khao để thành công.

‘Nhiệt huyết và khát khao – điều đó không ai có thể dạy cho bạn cả. Và ở Refeal đã có những tố chất đó.’ Giggs nói tiếp: ’Cậu ấy thực sự đã không may mắn trong trận Tottenham bởi cậu ấy còn trẻ và luôn có những sai sót nhỏ. Cậu ấy sẽ có có nhiều cơ hội học hỏi từ những người đồng đội khác để tiến bộ hơn.’

dielac1 (theo skysports.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage