Giggs Hy Vọng Được Ra Sân Vào Cuối Tuần

326
Ryan Giggs hy vọng sẽ được ra sân trong trận derby thành Manchester vào thứ Bảy này – trận đấu mà anh chưa một lần vắng mặt kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 1991.

Cầu thủ người Xứ Wales nhắc đến chiến thắng trong trận derby đầu tiên của anh 19 năm về trước với bàn thắng duy nhất của trận đấu do chính anh lập công (cho dù dường như đó là một bàn phản lưới nhà). Và kể từ đó anh đã chơi cả thảy 32 trận derby ở các giải đấu khác nhau.


Giggs mong chờ trận derby thứ 33 của mình

Theo chuẩn đoán thì tiền vệ 36 tuổi này có thể sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu vào thứ Bảy này sau khi gặp phải chấn thương gân kheo, chấn thương đã khiến anh rời sân giữa chừng trong chuyến làm khách trước Blackburn Rovers hôm Chủ Nhật rồi. Tuy vậy anh vẫn hy vọng sẽ được kịp bình phục để tham gia trận đấu.

“Tôi chỉ bị căng gân kheo trong trận đấu với Blackburn,” Giggs nói với các phóng viên hôm thứ hai. “Tôi cảm thấy mình bị chấn thương trong khoảng 15-20 phút đầu tiên, nhưng sau đó thì không thấy gì nữa, nên hy vọng tôi vẫn ổn.”

Mục tiêu vô địch của United đang dần xa vời sau thất bại trước Chelsea và trận hòa với Blackburn, nhưng Giggs nói rằng các cầu thủ sẽ phải thể hiện được mình trong trận đấu chứ không chỉ chiến đấu vì điểm số.

“Đây là một trận đấu lớn của mùa giải, họ chiến đấu cho vị trí thứ tư còn chúng tôi là danh hiệu vô địch. Từ trước đến nay, những trận derby luôn luôn sôi động nhưng tính chất quan trọng của nó làm tăng thêm hương vị cho trận đấu,” Giggs nói thêm.

“Chúng tôi đã phải đối mặt với họ ba lần trong mùa giải này và họ đã chơi rất tốt. Nhưng lần này chúng tôi sẽ không để điều đó lặp lại, chúng tôi sẽ chiến thắng.”!

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage