Giggs: Chúng Tôi Đang Trở Lại Mạnh Mẽ

235
(MUSVN) – Rio Ferdinand chuẩn bị trở lại đội hình Một của United sau khi có trận đấu thành công với đội hình dự bị vào tối thứ Tư vừa qua. Điều đó là tín hiệu đáng mừng với Quỷ đỏ.

Ryan Giggs cho rằng sự trở lại của các cầu thủ như Ferdinand, Anderson và Gary Neville có ý nghĩa lớn cùng với một số cầu thủ khác cũng trở về từ đội tuyển quốc gia để tiếp tục chiến đấu cùng với Man Utd. Lúc đó đội hình của Quỷ đỏ sẽ có đầy đủ sức mạnh ở các tuyến.

United đã có một sự khởi đầu khá tốt trong mùa giải này với hai trận thắng nhẹ nhàng trên sân nhà trước Newcastle và West Ham cùng trận hòa 2-2 với Fulham tại Craven Cottage trên thế thắng nếu hàng thủ không mất tập trung.

Khi Ferdinand trở lại thì anh sẽ tiếp tục chơi bên cạnh Nemaja Vidic – người đã phải đá cặp với cầu thủ trẻ Jonny Evans trong suốt thời gian nqua. Trong khi đó Anderson và Gary Neville có thể trở lại vị trí tiền vệ và hậu vệ của mình.

“Đội hình Một thật sự rất mạnh,” Giggs cho biết. “Chúng tôi có sự trở lại của Rio, Neville có thể chưa thi đấu bây giờ và Anderson cũng đã trở lại. Vậy nên điều đó thực sự rất quan trọng.”

United đã đăng ký 24 cầu thủ thi đấu mùa giải Premier League năm nay với BTC trước thời hạn ngày 1 tháng Chín, cộng thêm với 47 cầu thủ dưới 21 tuổi mặc dù chỉ có các cầu thủ như Rafael, Fabio, Smalling, Macheda, Amos, Obertan và Bebe là được thường xuyên tham gia đội hình một của mùa giải năm nay.

Nhưng Giggs tin rằng sức mạnh của Quỷ đỏ nằm trong những con số và chất lượng tốt của đội bóng trong mùa giải năm nay, ngay cả khi điều đó làm cho sự lựa chọn của Sir Alex thêm khó hơn. “Nó là một vấn đề nan giải của HLV, nhưng ông ấy thà như vậy còn hơn là phải đấu tranh với vấn nạn chấn thương và thiếu hụt cầu thủ,” Ryan cho biết thêm. “Chúng tôi sẽ cần tất cả những cầu thủ đó vì đây là một mùa giải dài. Và Sir Alex biết rõ điều đó.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage