Gibson Sẵn Sàng Rời Old Trafford

240

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Darron Gibson đã thừa nhận anh sẵn sàng rời Old Trafford ngay mùa hè này nếu như không được đảm bảo thi đấu thường xuyên.

Gibson từng được đánh giá như một tài năng triển vọng của lò đào tạo United. Tuy nhiên, dù được trao cơ hội khá nhiều nhưng tiền vệ người Ireland mãi vẫn không ‘lớn’. Sir Alex Ferguson đang tiến hành một cuộc cách mạng nhân sự tại Old Trafford và có vẻ như Gibson không còn tương lai tại ‘Nhà hát của những giấc mơ’.

Mấy ngày trước đây, Sunderland đã đánh tiếng muốn mua ba cầu thủ của United, trong đó có Gibson. Tiền vệ 23 tuổi này khẳng định đã đến lúc anh tìm kiếm thử thách mới và sân Ánh Sáng sẽ là điểm đến phù hợp đối với anh.

“Sẽ thật sự bất ngờ nếu như Sunderland có được cả 3 chúng tôi,” Gibson phát biểu. “Tôi không cảm thấy một chút bối rối nếu như phải rời Old Trafford, tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho sự nghiệp của mình.”

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Sir Alex nhưng nếu không được ra sân thường xuyên như mong muốn ở mùa giải tới, tôi sẽ ra đi.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage