Gibson Hài Lòng Với Sự Tiến Bộ

313

Gibson yêu cuộc sống ở Old Trafford và anh hy vọng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong tương lai…

Tiền vệ trẻ của United đã có tên trong đội hình xuất phát trong 3 trận gần đây, anh tỏa sáng ở trung tâm hàng tiền vệ với 3 cú sút xa thành bàn.

Gibson thừa nhận rằng chính sự chấn thương của những trụ cột đã cho anh cơ hội để thể hiện mình. Ở Old Trafford, cơ hội cho một cầu thủ trẻ như anh là không nhiều, tuy nhiên Gibson đã nắm bắt được thời cơ để thể hiện mình, và anh cũng rất hài lòng với những tiến bộ đã đạt được.

“Những chấn thương thực sự gây ra những khó khăn lớn cho United, tuy nhiên đó cũng là cơ hội để tôi chứng minh khả năng của mình. Tôi đã có những màn trình diễn không tồi và hy vọng rằng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.”

“Tôi đã thi đấu tốt khi có mặt trên sân mặc dù thi đấu 3 trận trong một tuần là không hề đơn giản. Tôi đã được HLV tin tưởng và không làm phụ lòng ông ấy.”

Tiền vệ người Ai Len đã có những bước tiến mạnh mẽ trong suốt 18 tháng quá. Anh đã có một vài lần ra sân trong mùa giải trước. Giờ đây Gibson sẽ cố gắng hơn nữa để có mặt thường xuyên hơn trong đội hình chính.

Nếu làm được điều này thì tương lai của Gibson tại Old Trafford là rất rõ ràng.

“Năm ngoái tôi đã được trao cơ hội có mặt trong đội hình xuất phát lần đầu tiên ở Giải Ngoại Hạng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để được thi đấu thường xuyên hơn trong mùa giải này. Bạn sẽ được chứng kiến mọi thứ trong thời gian tới.”

“Mọi người đều biết rằng ông ấy (Sir Alex) sẽ cho các cầu thủ trẻ một cơ hội. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt lấy nó. Tôi mong rằng mình sẽ được ra sân trong một vài trận đấu nữa.”

Hai trận đấu với Man City ở Carling cup trong thời gian tới sẽ là cơ hội rất tốt cho Gibson và các đồng đội. Anh hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt để chứng mình với Sir Alex rằng anh đã sẵn sàng để trở thành trụ cột của United.

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage