Giải Thưởng Cầu thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Một Chỉ Là Bước Đệm Với Martial

1915

(MUSVN) – Anthony Martial cho biết anh hy vọng mình có thể duy trì phong độ cao đã đem về giải thưởng Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất Tháng sau Tháng Một rực sáng.

Cây săn bàn còn được tôn vinh trong Tháng Chín và Tháng 10, thậm chí anh khởi đầu năm mới 2018 với liền tù tì ba bàn thắng trải đều qua ba vòng đấu Premier League, đặc biệt là pha lập công ấn định thắng lợi ngay trên sân khách trước Burnley.

Martial miêu tả giải thưởng mới nhất do người hâm mộ bình chọn là một “vinh dự xứng đáng”, đồng thời thể hiện quyết tâm kéo dài mạch ghi bàn.

“Tôi cảm thấy vô cùng thăng hoa ở thời điểm này, tôi đang nỗ lực tập luyện, nói không ngoa, với những trận đấu và kết quả từ đầu năm mới, chúng tôi đã xuất phát tương đối ổn định, nên tôi mong toàn đội có thể tiếp tục chuỗi trận đó,” anh chia sẻ với MUTV.

“Đây là một vinh dự xứng đáng đối với cá nhân tôi khi được cổ động viên bỏ phiếu. Tôi nhớ đây là lần thứ ba mình được xướng tên ở mùa giải này. Tôi chỉ mong có thể duy trì phong độ, xa hơn là cố gắng để đoạt thêm vài giải thưởng nữa!”

Một lịch trình bận rộn đang đợi chờ phía trước Quỷ đỏ – tập thể sẽ tham dự cả ba mặt trận khác nhau trong vòng hai tuần tới, với chuyến hành quân đến Newcastle United tại Premier League, chạm trán Huddersfield Town tại Emirates FA Cup và làm khách của Sevilla tại UEFA Champions League.

“Chúng tôi hào hứng với mật độ thi đấu ba ngày một trận, đó mới là bóng đá ở đẳng cấp cao nhất thời nay”, Martial phân tích. “Chúng tôi luôn sẵn sàng và đã có sự chuẩn bị, hơn nữa chúng tôi sở hữu lực lượng đủ để dàn sức cho ngần ấy số trận, vì vậy giai đoạn phía trước sẽ thật thú vị”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage