“Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực” Của Chicharito

280

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV, bản hợp đồng mới Javier Harnández ( hay còn gọi là ‘Chicharito’ ) tiết lộ rằng việc chuyển đến Old Trafford là một ” giấc mơ trở thành hiện thực”…

Đầu tiên, Javier ! anh cảm thấy thế nào khi ký hợp đồng với United?

Đó là giấc mơ của tôi và tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi đã thực sự thích thú với một tuần trải nghiệm ở Old Trafford : sân vận động, bầu không khí và lịch sử nơi đây..Tất cả thật đáng kinh ngạc. Tôi muốn làm những điều tuyệt vời ở nơi này.

Anh đã được chứng kiến trận đấu với Bayern, anh cảm nhận được gì trong trận đấu đó?

Tôi đã cảm nhận được quá nhiều thứ. Như tôi đã nói, tôi đang sống trong giấc mơ của mình. Bầu không khí không thể tin được khi tất cả các cổ động viên đều hát vang..Đó thực sự là một điều tuyệt vời mà tôi được chứng kiến.

Anh tự nhận thấy mình là một mẫu cầu thủ như thế nào?

Tôi chỉ làm những gì mà mình cảm thấy thích. Tôi muốn giành chiến thắng mỗi ngày và tôi hy vọng tôi có thể làm được những điều lớn lao trong tương lai.

Anh đã được gặp Sir Alex. Cảm nhận của anh về vị HLV này như thế nào?

Ông ấy là một con người tuyệt vời và có lẽ là vị HLV xuất sắc mọi thời đại. Tất cả những gì tôi cảm nhận được về ông ấy từ đội bóng, từ câu lạc bộ và cả ở trong thành phố là những điều khó mà tin được.

Gia đình của anh chắc hẳn đã rất vui mừng khi anh thi đấu cho Quỷ đỏ..

Vâng, họ rất vui. Gia đình tôi là những người ủng hộ tôi nhiều nhất. Họ luôn ở bên cạnh để chung niềm vui hay sẻ chia nỗi buồn với tôi..Họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều và họ rất hài lòng khi tôi đến đây thi đấu.

United sẽ đến chơi bóng tại Mexico vào mùa hè này. Những gì đang chờ đợi đội bóng ở phía trước?

Tất cả những gì tốt nhất!. Tại đất nước của chúng tôi, cổ động viên của Manchester United chiếm số lượng đông nhất và chắc chắn United sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi đến đó thi đấu..

BH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage