Giấc Mơ Của Chicharito

246
(MUSVN) – Javier Hernandez đã nhìn lại lần cuối mùa giải đầu tiên cực kỳ thành công của anh cho United sau khi đã được gọi về làm nhiệm vụ trong màu áo đội tuyển quốc gia hôm thứ Năm.

Chicharito đã có mặt cùng các đồng đội tại đội tuyển Mexico ở Mỹ để chơi trận đấu đầu tiên của anh tại Gold Cup trước El Salvador tại Arlington, Texas chủ Nhật tới.

Và trong một buổi họp báo trước trận đấu, “Hạt đậu nhỏ” đã tổng kết mùa giải 2010/11 trong màu áo Unietd và khẳng định tiếp theo sẽ là sự tập trung cho El Tri.

“Với tất cả sự tôn trọng cho câu lạc bộ và đội tuyển Mexico, tôi sẽ không nói đến bất cứ vấn đề nào ở United bây giờ, nhưng bạn có thể hỏi tôi mọi điều bạn muốn hôm nay,” anh nói.

“Mùa giải đầu tiên quá thành công đối với tôi, tạ ơn chúa bởi đây là năm đầu tiên tôi chơi bóng tại châu Âu và mọi thứ như là mơ vậy.”

“Mọi thứ thật ngoài sức tưởng tượng bởi tôi không nghĩ mình sẽ được thi đấu và ghi được bàn thắng nhiều như vậy. Vậy nên chỉ đơn giản là được chơi 90 phút trong mùa giải đầu tiên ở trận chung kết Champions League trước Barcelona đã là một kỷ niệm khó quên đối với tôi.”

Sẽ cần thêm thời gian cho Hernandez để có thể thành công hơn nữa bởi thực tế anh là ngôi sao mới nổi của bóng đá Mexico, nhưng tiền đạo này hứa anh sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại sự mong đợi của các CĐV nơi quê nhà.

“Tôi không có tham vọng quá lớn với đội tuyển,” anh khẳng định. “Tôi chỉ thi đấu và cố gắng hết sức để trở nên chuyên nghiệp và sẽ làm mọi thứ vì màu áo này bởi tôi đang đại diện cho đất nước của mình.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage