Gary Neville Ấn Tượng Với Màn Trình Diễn Của McNair

715

(MUSVN) – Gary Neville cho rằng Paddy McNair sẽ có tương lai tươi sáng tại Manchester United sau màn trình diễn ấn tượng ở chiến thắng 2-1 trong màu áo đội U-21 trước U-21 Liverpool.

McNair đã tỏa sáng trong chiến thắng của U-21 United trên sân Leigh Sports Village. Không chỉ thể hiện sự đa năng bằng việc thi đấu trung vệ trong hiệp một và tiền vệ phòng ngự trong hiệp hai, McNair còn trực tiếp ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 của trận đấu.

Mc-Nair
Màn trình diễn của McNair gần đây đã gây ấn tượng với Gary Neville

“McNair là một cầu thủ giỏi,” Gary phát biểu. “HLV Louis van Gaal đã buộc phải đưa cậu ấy sớm vào đội Một, và mọi người rất kỳ vọng vào bất cứ thành viên nào của đội trẻ được đôn lên đội Một.”
“McNair đã phải trải qua những thời khắc khó khăn, đặc biệt là chuyến làm khách của Southampton khi cậu ấy bị thay ra rất sớm. Tuy nhiên, McNair đã trở lại và trong trận đấu này hôm nay, bạn có thể thấy cậu ấy đã thể hiện mình là một cầu thủ giỏi.”
Bởi khủng hoảng nhân sự ở hàng phòng ngự, HLV van Gaal đã phải đưa McNair lên đội Một, anh có màn ra mắt ở chiến thắng 2-1 trước West Ham. Kể từ đó đến nay, McNair đã có tổng cộng 10 lần ra sân và Gary tin rằng sự đa năng của McNair sẽ là vũ khí quan trọng cho United.
“Một tiền đạo cũng có thể tự hào nếu ghi bàn thắng đẹp mắt như McNair ngày hôm nay,” Gary khen ngợi. “McNair thi đấu chắc chắn trong hiệp một và xử lý bóng tốt trong hiệp hai. Nhìn cái cách cậu ấy thi đấu ở hàng tiền vệ, bạn biết rằng McNair cũng hoàn toàn có thể tỏa sáng tại vị trí này.”
Cùng xem lại bàn thắng ấn tượng của McNair trong chiến thắng trước U-21 Liverpool:

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage