Fosu-Mensah: Tôi Yêu Thích Cuộc Sống Ở Palace

1545

(MUSVN) – Tim Fosu-Mensah đang tận hưởng cuộc sống ở Crystal Palace, bất chấp gánh nặng áp lực từ trận chiến trụ hạng cùng the Eagles.

Thắng lợi ấn tượng gần nhất trước Huddersfield Town đã làm những người London vớt bớt nỗi lo sa lầy xuống đáy bảng xếp hạng và chàng hậu vệ có thể cảm thấy hoàn toàn hài lòng với thời lượng ra sân được trao tại Premier League.

Ở tuổi đôi mươi, Fosu-Mensah đang không ngừng phát triển và là một phần của đội tuyển quốc gia Hà Lan tham dự trận giao hữu gặp đội tuyển Anh rạng sáng hôm nay.

Trả lời phỏng vấn MUTV liệu mình có cảm thấy thoải mái về diễn biến tình hình ở Selhurst Park hay không, anh đáp: “Thoải mái chứ. Tôi nghĩ mình đã nắm bắt thời cơ để thi đấu cho Palace, và thậm chí là từ Jose Mourinho, khi ông tạo điều kiện để tôi phát triển cũng như chứng tỏ bản thân ở Crystal Palace. Đúng vậy, nó đang diễn ra tốt đẹp với tôi, nhưng tôi phải tiếp tục phấn đấu”.

“Hàng tuần, anh phải đạt phong độ. Đây là một trận chiến, một trận đại chiến và chúng tôi cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Tốt cho tôi khi được trải nghiệm tình huống này. Tôi lĩnh hội được nhiều hơn từ những trận đấu tại Premier League và chủ yếu là mức độ khốc liệt của nó. Tôi yêu thích cuộc sống ở đây”.

Tất nhiên, tài năng trẻ người Hà Lan đành đứng ngoài màn chạm trán Quỷ đỏ gần đây, nơi thầy trò Jose giành chiến thắng 3-2 nhờ pha ra chân thành bàn vào phút bù giờ của Nemanja Matic, do ràng buộc điều khoản cho mượn.

“Bạn muốn biết cảm giác khi đối đầu với United và giáp mặt với những cầu thủ mình từng sát cánh trong một trận đấu Premier League”, anh thừa nhận. “Nhưng luật là luật. Dù gì cũng thật vui khi gặp lại đồng đội.

“Như đã nói, tôi còn rất nhiều điều cần học hỏi. Tôi phải phát triển bản thân, nên phải tiếp tục phấn đấu”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage