Fortune: Matic Có Thể Trở Thành Makelele Của United

830

(MUSVN) – Cựu tiền vệ Manchester United, Quinton Fortune tin rằng Nemanja Matic của Quỷ đỏ có thể tái hiện lại hình ảnh kế cựu ngôi sao Chelsea, Claude Makelele thuở nào. 

Fortune từng đối đầu với Makelele trong quãng thời gian cả hai cùng tung hoành tại Premier League và danh thủ người Pháp đã định nghĩa lại vị trí lùi sâu theo phong cách của riêng mình, bằng sự thông minh và lối chơi đồng đội được ca tụng khắp muôn nơi.

Matic chơi thiên về vai trò phòng ngự ngày còn khoác áo Benfica và dần khẳng định được thương hiệu qua những hệ thống chiến thuật muôn màu muôn vẻ từ triều đại Jose Mourinho cho đến Antonio Conte ở Stamford Bridge. Mourinho là một “tín đồ” cuồng nhiệt của bản hợp đồng thứ ba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và rõ ràng ông coi anh là một mắt xích mang tính sống còn đối với cỗ máy mình vận hành.

Fortune, vị đại sứ tác nghiệp cùng MUTV để tường thuật trực tiếp trận gặp Sampdoria, chia sẻ trên ManUtd.com: “Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Là một người am hiểu Premier League, nên đương nhiên huấn luyện viên trưởng thừa biết cậu ấy có thể tiếp bước hoàn hảo Michael Carrick.

“Đội hình đã có được một sự bổ sung tuyệt vời và tôi chờ đợi mãi bức tường chắn trước bộ tứ hậu vệ. Cậu ấy sinh ra là để dành cho vai trò này, và cũng có thể kế thừa Makelele.

“Sức mạnh vô biên của cậu ấy làm tăng thêm chất thép cho đội hình và cơ hội vô địch mùa giải năm nay của chúng tôi. Vì vậy, tôi rất háo hức được theo dõi cậu ấy thể hiện”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage