Forlan: “Tôi Hạnh Phúc Nếu Được Quay Lại Anh Thi Đấu”

291

Tiền đạo của Atletico Madrid và đang là mục tiêu săn đuổi của Manchester City – Diego Forlan đã thừa nhận rằng anh rất quan tâm đến việc được trở lại Premier League thi đấu.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Forlan đã có quãng thời gian thi đấu không thành công cho Manchester United, khi đó anh mất tới tám tháng để ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ và sau hai năm rưỡi anh đã rời Premier League để sang La Liga thi đấu.

Tuy nhiên anh đã trở thành một tiền đạo hàng đầu khi qua Tây Ban Nha vào năm 2004. Forlan đã khoác áo Villarreal ba
năm trước khi gia nhập Atletico.

Forland đã giúp Atletico giành cúp Europa League mùa giải vừa rồi và đã cùng đội tuyển Uruguay tham dự World Cup mùa hè này.

Cầu thủ 31 tuổi này khẳng định anh đã rất hạnh phúc ở Old Trafford và anh sẵn sàng trở lại Premier League nếu các bên đạt được các thỏa thuận.

“Nếu có cơ hội được trở lại Anh thi đấu, tôi sẽ nắm bắt nó. Tôi yêu quãng thời gian được chơi bóng tại Anh – con người, những fan hâm mộ, trái bóng tròn và tất cả mọi thứ nơi đây.”

“Tôi không buồn vì phải kết thúc ở United như thế. Ngược lại đó là quãng thời gian hạnh phúc trong cuộc đời của tôi. Tôi phải cảm ơn mọi người đã đối xử tốt với tôi.”

“Trong khoảng thời gian ở đó tôi đã học đươc rất nhiều thứ và có mối quan hệ tốt với tất cả mọi người. Lý do mà tôi ra đi là vì tôi không được trao nhiều cơ hội thể hiện mình như tôi muốn.”

Forlan cũng dành sự kính trọng cho vị thuyển trưởng Sir Alex Ferguson về cách làm việc và huấn luyện Manchester United cũng như ông đã giúp anh tiến bộ rất nhiều.

“Khi lần đầu tiên tôi đến Manchester, cách ông ấy đối xử với tôi thật tuyệt.” Anh chia sẻ. “Ông ấy đợi tôi tại sân vận động, dẫn tôi đến khách sạn và chỉ cho tôi biết những khu vực tập luyện. Tôi thật sự đánh giá cao về điều đó.”

“Về mặt cá nhận, Ferguson là một người rất tốt và tôi có nhiều kỷ niệm đẹp với ông ấy. Ông ấy đã dành nhiều thời gian cho tôi và dạy tôi rất nhiều điều.”

Bảo Tâm (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage