Fletcher: Tôi Từng Có Ý Định Rời United

373

Tiền vệ hiện đang thi đấu cho Manchester United – Darren Fletcher đã tiết lộ rằng anh từng muốn “trốn thoát” khỏi CLB bởi vì ít được ra sân.

Tuyển thủ người Scotland đã chiếm được lòng tin của ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ tại Old Trafford và trở thành một nhân tố chủ chốt của những nhà ĐKVĐ Premier League. Tuy nhiên con đường cầu thủ của Fletcher đã có thể rẽ sang một hướng khác nếu được phép ra đi.

Anh nói: “Có một lần vào năm 2008, tôi tới gặp Sir Alex và nói ‘thưa thầy, con ít có cơ hội quá’.”

“Ông ấy nói về chấn thương của tôi và chỉ ra nhiều tai nạn xui xẻo mà tôi đã gặp ở CLB cũng như đội tuyển quốc gia. ‘Đây chính là nguyên nhân chính của cậu’, ông nói tiếp.”

“Tôi nói ‘Con biết mình còn một năm trong hợp đồng và cũng đã nhận được lời đề nghị gia hạn thêm bốn năm nữa từ ban lãnh đạo, nhưng điều đó làm khó con vì có thể CLB này đủ sức trả lương cho con nhưng nếu vài đội bóng khác quan tâm tới con, họ không có điều kiện để phá vỡ hợp đồng. Con đang ở trong một tình thế thuận lợi vì chỉ còn 12 tháng’.”

“Ông nói, ‘Vậy thì bây giờ cậu đang nghĩ gì trong đầu?’

“Tôi nói: ‘Con không muốn rời nơi này nhưng con cũng không muốn tiếp tục ngồi ngoài ở mùa giải sau’.”

“Ông nhìn vào mắt tôi và nói: ‘Tôi sẽ không để cậu đi. Tôi cần cậu’.”

Fletcher cũng thừa nhận rằng anh cũng cảm thấy rất thất vọng sau khi bỏ lỡ trận chung kết Champions League năm vừa rồi vì chiếc thẻ đỏ oan nghiệt ở vòng bán kết trước Arsenal.

“Tôi phải cố tỏ ra can đảm và tự hứa sẽ đưa United tới một trận chung kết cúp Châu Âu khác.”

“Tôi nhủ thầm rằng mình sẽ không bị ông trời phụ bạc.”

“Và sau đó tôi tập trung vào cuộc đua đường dài ở giải quốc nội. Tôi đã phải vượt qua tất cả và không để nó ảnh hưởng tới mình.”

TuNguyen94 (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage