Fletcher: Thật Khó Chịu Khi Bị Treo Giò

415

Darren Fletcher vô cùng thất vọng khi phải ngồi ngoài trong trận gặp Burnley cuối tuần này do bị phạt thẻ đỏ từ trận trước, nhưng anh khẳng định dù thế nào đi chăng nữa anh cũng không thay đổi phong cách chơi bóng của mình.

Cầu thủ người Scotland đã phải nhận 2 thẻ vàng trong trận hòa của Quỷ Đỏ trước Birmingham, chiếc thẻ vàng thứ hai dường như quá khắt khe với anh bởi tình huống phạm lỗi với Cameron Jerome là không thật sự rõ ràng. Cho đến tận lúc rời khỏi sân, khuôn mặt Fletch vẫn lộ vẻ khó hiểu với quyết định thổi phạt.

“Thứ bảy vừa rồi thật đáng thất vọng bởi vì tôi liên tục bị chơi xấu và khi tôi định phân trần với trọng tài thì ông ấy nói rằng đây là trận đấu của những người đàn ông,” Fletcher phát biểu trên MEN Sport. “Nhưng khi tôi bắt đầu chơi rắn thì ông ta phạt tôi thẻ vàng! Lần thứ hai ông ấy rút thẻ với tôi thì là do một tình huống không thật sự rõ ràng.”

“Bạn chẳng hề muốn nghỉ thi đấu dù vì bất cứ lí do gì, và thật lòng mà nói, ngồi ngoài do treo giò đối với tôi thật tệ.Chúng tôi có nhiều cầu thủ chất lượng ở hàng tiền vệ và tôi chắc rằng ai đó sẽ thi đấu thật hoàn hảo ở vị trí của tôi.”

“Nhưng khi những đồng đội của tôi chơi tốt thì có nghĩa là sẽ rất khó khăn để tôi tìm lại được vị trí chính thức của mình. Tuy nhiên khi ra sân, tôi lại không nghĩ đến điều đó. Tôi chơi cho hiện tại, còn tương lai ư, hãy cứ để đó.”

“Chúng tôi đấu với Birmingham với một tinh thần hăng hái không khoan nhượng và đó chính là những gì tôi đã làm. Tôi không quan tâm những hậu quả sẽ xảy ra với mình.”

Huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger hồi đầu mùa đã từng chỉ trích Fletcher “vào sân chỉ để phạm lỗi”, nhưng cầu thủ 25 tuôi này khẳng định anh luôn chơi bóng quyết liệt nhưng không hề ác ý.

“Bạn phải tin vào trọng tài chứ không phải tin vào những lời nói hay bài báo,” anh nói. “Tôi chỉ mong muốn các trọng tài hãy luôn là những vị thẩm phán thật công tâm.”

“Dù ai tưởng tượng gì đi chăng nữa, tôi khẳng định tôi không phải là cầu thủ có lối chơi xấu. Tôi chỉ cố gắng giành lại bóng và đôi khi phạm lỗi khi đang cố làm việc đó. Nhưng tôi không hề chủ định chơi xấu. Tôi không rõ tại sao Wenger lại nói tôi như vậy.”

“Ông ấy cứ việc nói những gì ông ấy muốn. Về phần tôi tôi hi vọng các trọng tài sẽ luôn làm đúng chức trách để đảm bảo cho trận đấu thật trung thực.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage