Fletcher Muốn Có Chỗ Trong Đội Hình United

248
(MUSVN) – Darren Fletcher thừa nhận anh cảm thấy khó khăn trong việc giành lấy một chỗ trong đội hình United vào giai đoạn này của mùa giải.


Fletcher (trái) đang rất muốn chứng tỏ mình

Tiền vệ United đã phát biểu như vậy trên MUTV sau khi anh tham gia hiệp một trận hòa 0-0 của đội dự bị trước Arsenal tối hôm thứ Năm. Hiện tại mọi thứ dường như đang rất khó với tiền vệ này bởi phong độ mà các đồng đội đã thể hiện khi anh vắng mặt là hết sức tuyệt vời.

Và cho dù huấn luyện viên (HLV) Alex Ferguson đã khẳng định Fletcher sẽ là sự lựa chọn số một của ông cho hàng tiền vệ khi anh có đầy đủ sức khỏe thì ông cũng từ chối đưa ra thêm bất cứ điều gì.

“Thật là tốt khi được nghe những lời như vậy từ HLV”, tiền vệ này phát biểu trên MUTV. “Nhưng sẽ rất khó để quay trở lại đội hình bởi các đồng đội của tôi vẫn đang chơi rất hay. Họ ở một đẳng cấp khác. Mọi cầu thủ trong đội hình đều đang đóng vai trò nhất định. Chúng tôi đang có lợi thế tuyệt vời và còn một tháng ở phía trước nữa”.

“Tôi muốn tự tạo cơ hội cho mình và cũng để cho HLV có thêm sự lựa chọn cho hai mặt trận Premier League cũng như Champions League. Tất cả những gì tôi có thể trông đợi là được vào sân thay người hoặc chơi những trận đấu không quan trọng. Tôi chỉ muốn được thi đấu nhưng đó là quyết định của HLV”.

Việc Fletcher bị suy nhược bởi một loại vi rút dấy lên những mối quan ngại tại Old Trafford và cho dù đã khẳng định mình hoàn toàn bình phục song dường như tiền vệ này sẽ không được sử dụng trong trận “Super Sunday” trước Arsenal.

“Kế hoạch được đưa ra là tôi sẽ chơi khoảng 45 phút bởi HLV không muốn tôi vội vã quay trở lại thi đấu”, anh giải thích. “Nhưng tôi hiện cảm thấy ổn. Hy vọng là tôi sẽ tập luyện một chút vào ngày mai và lấy lại thể lực tốt nhất của mình”.

“Đó là một loại vi rút tồi tệ, thường thì chỉ mất một tuần để hồi phục nhưng trường hợp của tôi lại mất nhiều thời gian hơn. Tôi đã sụt đi vài cân và phải tập luyện lấy lại cân nặng nên quá trình hồi phục lâu hơn”.

“Tôi không muốn vội vã. Tôi sẽ nói với bác sỹ và HLV vào ngày mai và xem thể trạng của bản thân ra sao trước khi đưa ra quyết định”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage