Fletcher: “Không Đâu Bằng Manchester United”

233

Tiền vệ Darren Fletcher thừa nhận rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Old Trafford.

Cầu thủ quốc tế người Scotland đã gắn bó với đội bóng được mười năm và thi đấu cả thảy 255 trận cho Đội I của Sir Alex Ferguson.

Tiền vệ 26 tuổi này luôn mơ ước đạt được những thành công như ba lão tướng Paul Scholes, Ryan Giggs và Gary Neville, những người vẫn đang chơi cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Phát biểu trước giới truyền thông, anh cho biết: “Nếu bạn quyết định ra đi thì đấy sẽ là một bước lùi trong sự nghiệp của bạn. Và nếu có vinh hạnh được ở lại thì bạn cũng cần phải thi đấu với một phong độ cao nhất trong tất cả các trận đấu. Đơn giản là vì không đâu bằng Manchester United.”

“Những cầu thủ đã ra đi thường nói, “hãy suy nghĩ hai lần trước khi nói, bởi vì chẳng có nơi nào tốt như Manchester United”.

“Tất cả mọi thứ về câu lạc bộ làm cho bạn muốn thi đấu nơi đây. Không một ai dám nghĩ đến việc sẽ ra đi khi bạn ở đây.”

“Paul Scholes và Ryan Giggs gần như đã đi vào lịch sử câu lạc bộ. Họ là mẫu người mà các cầu thủ trẻ như tôi cần phải học tập.”

Trong khi đó, Fletcher đã thừa nhận anh có thể hiểu lý do tại sao David Beckham và Thierry Henry đã chọn Major League Soccer ở Hoa Kỳ là nơi kết thúc sự nghiệp.

Hiện tại Quỷ Đỏ đang tập luyện ở Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải mới và Fletcher hết sức ấn tượng với những gì anh được chứng kiến.

“Tất cả mọi thứ về MLS và Mỹ – một đất nước tuyệt vời – đều hấp dẫn với các cầu thủ,” anh cho biết thêm. Bạn có thể thấy một MLS đang tiến triển tốt, giải đấu càng ngày càng lớn mạnh. Môn thể thao vua đang nhận được sự quan tâm rất lớn.”

“Họ có những đội bóng lớn và thu hút rất nhiều cầu thủ. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều danh thủ đến thi đấu tại đây.”

TOP (theo Sport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage