Fletcher Cố Gắng Cải Thiện Phong Độ Ở Tuyển Scotland

247
(MUSVN) – Những năm trước đây, cổ động viên của United thường xuyên đặt dấu hỏi cho Darren Fletcher, rằng vì sao đội trưởng của tuyển Scotland lại thi đấu thiếu thuyết phục như vậy khi trở về khoác áo câu lạc bộ.

Thời thế đổi thay, đến nay, mọi thứ dường như đang diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Fletcher trở thành con bài quan trọng số một của Sir Alex Ferguson ở tuyến giữa, nhưng anh lại không thể hiện được tầm ảnh hưởng ở đội tuyển quốc gia trong những trận đấu gần đây.

Fletcher đang tập trung cùng đội tuyển Scotland để chuẩn bị cho trận đấu với Lithuania vào đêm nay. Tiền vệ 26 tuổi này đã bày tỏ những suy nghĩ về màn trình diễn gần đây của bản thân. Fletcher biết rằng có rất nhiều người tỏ thái độ nghi ngờ về thái độ thi đấu của anh. Nhưng anh vẫn tự tin rằng chỉ cần cống hiến hết mình thì phong độ trước kia sẽ trở lại.

“Hiện tại, đúng là có sự chênh lệch giữa phong độ của tôi khi ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia,” Fletcher phát biểu. “Tôi biết sự kỳ vọng của người hâm mộ Scotland vào tôi là rất lớn. Họ nhìn thấy màn trình diễn của tôi ở United và họ mong muốn tôi cũng thể hiện được điều đó ở đội tuyển quốc gia.”

“Nhưng bạn nên biết rằng, đó là hai môi trường khác nhau, với những cầu thủ khác nhau. Tôi thừa nhận rằng rất khó để cân bằng phong độ giữa hai môi trường đó. Tuy nhiên, ‘rất khó’ không có nghĩa là ‘không thể’. Tôi đang cố gắng hết sức khi tập trung cùng đội tuyển.”

“Tôi hiểu khả năng của mình cũng như các đồng đội. Dựa vào đó, tôi biết cách xử lý khi gặp những trường hợp khác nhau.”

“Phong độ của tôi ở trận đấu với Thụy Điển thật nhạt nhòa. Tôi không nói rằng tôi đã mắc sai lầm nào ở trận đấu đó, nhưng thực sự thì đó là một màn trình diễn dưới trung bình.”

Các cầu thủ của United luôn được đánh giá là mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tuy vậy, Fletcher không hề nghĩ rằng anh xuất sắc hơn những đồng đội ở The Tartan Army.

“Tôi được thử nghiệm cho nhiều vị trí khác nhau trong đội hình ở United và tuyển Scotland. Giống như những đồng đội khác, tôi chỉ cố gắng để thực hiện đúng những gì mà huấn luyện viên chỉ dẫn. Tất cả thành viên của đội bóng đều hướng đến mục tiêu đặt chân đến Ba Lan và Ukraine hai năm nữa.”

trankhanhduc (theo dailyexpress)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage