Ferguson:’United Sẽ Vẫn Thắng Khi Không Có Tôi’

187
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson khẳng định Quỷ Đỏ sẽ vẫn chiến thắng ngay cả khi ông đã nghỉ hưu.

Nếu giành được chức vô địch Premier League mùa này, United sẽ vượt qua kỷ lục 18 lần vô địch nước Anh của chính họ cùng đối thủ Liverpool và trở thành câu lạc bộ giàu truyền thống nhất nước Anh.

Vậy nên khi được hỏi về tương lai của câu lạc bộ cùng đối thủ cạnh tranh vị thế hàng đầu nước Anh Liverpool sau mùa giải này, đặc biệt trong trường hợp người hâm mộ không còn được thấy Sir Alex trên băng ghế chỉ đạo nữa, ông đã không ngần ngại chia sẻ:

“Nếu không phải mùa này thì chúng tôi cũng sẽ giành được chức vô địch lần thứ 19 vào lúc khác mà thôi. Câu lạc bộ vẫn sẽ giành được các danh hiệu sau khi tôi ra đi”.

“Còn về phần Liverpool, tôi không tin tưởng lắm, khi tôi mới tiếp quản United thì họ đã trải qua 21 năm không giành được chức vô địch giải quốc nội rồi”.

“Họ đã trải qua một quãng thời gian tồi tệ cuối triều đại của Benitez nhưng Kenny Dalglish đã hồi sinh Liverpool và họ sẽ là thách thức của chúng tôi trong mùa giải tới”.

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage