Ferguson: Tôi Yêu Những Thử Thách Cùng Với United

295

SAF vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật thứ 68 của mình vào thứ năm vừa rồi đã khẳng định rằng ông không bao giờ chán những thử thách tại Manchester United.

HLV người Scotland đã có 23 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford ở vị trí là một Huấn Luyện Viên.

Đã được phong tước hiệp sĩ vì những đóng góp cho bóng đá Anh, nhưng Sir Alex không cho thấy một dấu hiệu nào là ngừng khao khát các danh hiệu, điều đó đã giúp ông luôn ở trên đỉnh cao của vinh quang, đầu tiên là cùng với Aberdeen, sau đó là gắn bó với Quỷ đỏ trong hơn 30 năm qua.

Nếu các học trò của ông giành được chức vô địch mùa giải năm nay, thì nó sẽ là danh hiệu Premier League thứ 12 của Sir Alex. Đồng thời Ac Milan sẽ là rào cản lớn nhất để đội bóng của ông có được chức vô địch Champions League lần thứ 3 trong lịch sử.

“Đơn giản là ở Manchester,” ông nói. “Bạn phải cố gắng và giành chiến thắng tất cả.

“Nếu bạn nhận được một danh hiệu của mùa giải thì bạn sẽ có một hạnh phúc lớn lao

“Đây là một giải có sức cạnh tranh rất cao và rất nhiều câu lạc bộ lớn đang cố gắng để có được những vinh quang cho chính mình và thêm vào phòng truyền thống những chiếc cúp, tiếp nối những thành công trong các năm trước.”

Khả năng luôn làm mới đội hình, và giữ lại những cầu thủ trẻ thi đấu tốt là 1 trong những lí do những quyết định của Ferguson vẫn có tác dụng rất tốt.

Mặc dù Sir Alex đã có ý định tiếp tục thêm 7 năm nữa cho đến lúc 75 tuổi, nhưng điều đó vẫn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của ông, và Jose Mourinho sẽ phải đợi thêm 1 thời gian dài nữa nếu thực sự có ý định để thay thế Ferguson ở Old Trafford.

baotam (theo teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage