Ferguson: “Chúng Tôi Rất Nhớ Valencia!”

236
(MUSVN) – HLV Sir Alex Ferguson tỏ ra rất vui mừng khi Valencia đã có thể quay lại thi đấu.

Fergie thừa nhận cựu cầu thủ Wigan đã vắng mặt tới hơn sáu tháng cho nên sự trở lại của anh này sẽ là sự bổ sung rất cần thiết cho đội hình của United.

Sir Alex phát biểu: “Mùa trước cậu ấy đã chơi rất hay, thực sự tuyệt vời. Quả thực United đã có một bản hợp đồng rất đáng giá”.

“Điều ấn tượng nhất về cậu ấy chính là kỹ năng chơi bóng với sức mạnh và sự dũng mãnh tuyệt vời. Cậu ấy có thể chuyền bóng đến đầu kia của sân đấu cho bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi rất nhớ những pha bứt tốc của cậu ấy”.

“Mặc dù Nani cũng đã thể hiện phong độ khá tốt, một phát hiện trong mùa này, nhưng chúng tôi vẫn rất trông chờ sự trở lại của Valencia”.

Bên cạnh việc khen ngợi những đóng góp của tiền vệ người Bồ Đào Nha, người đã giúp khỏa lấp những lỗ hổng do Valencia để lại khi vắng mặt, Sir Alex cũng thể hiện sự trông đợi tháng Tư tới khi ông có được hai sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ cánh ở vào thời điểm quan trọng đó.

Ông nói: “Chúng tôi có thể sử dụng Nani hoặc Antonio bên cánh trái – Điều đó sẽ đưa đến cho chúng tôi tốc độ và những pha bóng đa dạng”.

XH (theo TribalFootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage