Ferguson: “Chelsea Đang Có Cơ Hội Lớn”

310

HLV của Manchester United thừa nhận Chelsea đã đặt một tay vào chiếc cup Ngoại Hạng Anh khi đội bóng của ông để hòa không bàn thắng trước Blackburn trên Ewood Park.

United đã không có sự phục vụ của Rooney trong trận đấu này do chấn thương, trọng trách ghi bàn được đặt lên vai của Berbatov tuy nhiên hai cơ hội rõ rệt nhất mà United tạo được lại đến từ Valencia trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Mặt khác, Chelsea đã giành chiến thắng 3-0 trước Aston Villa tại Wembley trong trận bán kết cúp FA. Hiện tại họ vẫn là đội đứng đầu bảng xếp hạng Premier League với một điểm nhiều hơn United.

ZL0.9145415_1_1
Sir Alex vẫn chưa hết đau đầu.. -Ảnh: Zimbio

Ferguson cho biết: “Đó quả là một điều tuyệt vời giành cho Chelsea. Họ sẽ có trận đấu bù với Bolton trên sân nhà vào thứ Ba tới và một chiến thắng giành cho họ là điều nằm trong tầm tay.”

Ferguson tiếc nối về những cơ hội bị bỏ lỡ, đặc biệt là tình huống đối mặt thủ môn của Valencia trong hiêp một.

HLV này phát biểu thêm trên Sky Sports News: “Cậu ấy lẽ ra phải ghi được bàn thắng. Đó là một cơ hội bằng vàng. Nếu ghi được bàn thắng trước khi hiệp một kết thúc, chúng tôi sẽ có được tâm lý thoải mái khi hiệp hai bắt đầu.”

“Chúng tôi đã có những cơ hội trong trận đấu. Chúng tôi là đội nắm giữ thế trận nhưng lại không tận dụng triệt để những cơ hội tạo được.”

“Ewood Park luôn là chốn dễ đi khó về với bất kỳ đội bóng nào khi đến đây. Chúng tôi nên làm được tốt hơn thế.”

BH (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage