Fergie Trải Lòng Về Học Trò Cưng

259

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho hay sẽ không có việc Edwin Van Der Sar thay đổi quyết định của mình về việc nghỉ hưu.

Thủ thành của Manchester United dự định sẽ treo găng vào cuối mùa bóng, nhưng đã có những dấu hiệu gần đây cho thấy thủ thành 40 tuổi này có thể bị thuyết phục để chơi thêm một mùa giải nữa.

Cựu tuyển thủ quốc gia Hà Lan đã thực sự gây ấn tượng trong chiến thắng 2-0 của United trước Arsenal giúp đội nhà đặt một chỗ cho bán kết FA Cup.

Mặc dù vậy, cho dù không loại trừ một vai trò khác trong tương lai của Van Der Sar tại Old Trafford, Ferguson cũng không đoán trước được liệu thủ thành của mình có thay đổi quyết định giải nghệ hay không.

Thực sự tuyệt vời

“Sẽ không có việc Edwin thay đổi quyết định của cậu ấy, thực sự là không”, huấn luyện viên của United phát biểu. “Cậu ấy là một cầu thủ phi thường và là một người đàn ông tuyệt vời. Nhưng tôi đã không nói với cậu ấy về việc thay đổi quyết định”.

“Edwin không có kế hoạch cho mùa giải tới. Cậu ấy sẽ nghỉ hưu và quay trở lại Hà Lan, nơi Edwin có một ngôi nhà mới và cậu ấy sẽ làm một công việc gì đó”.

“Rồi Edwin sẽ quay lại đây vào tháng chín khi con trai cậu ấy đi học ở Wilmslow. Tôi nghĩ đó là kế hoạch của Edwin. Cậu ấy sẽ quay trở lại nhưng cũng sẽ không chơi bóng nữa”.

“Có nhiều khả năng cho chúng ta, nhưng đầu tiên cậu ấy sẽ giải nghệ. Edwin không thay đổi suy nghĩ của mình về những gì phải làm sau đó”.

“Edwin đã chơi bóng trong một khoảng thời gian dài và giờ cậu ấy sắp sang tuổi 41. Cậu ấy muốn giành thời gian bên vợ bởi cô ấy đang gặp khó khăn”.

Ngợi khen sau chiến thắng quan trọng

Ferguson không tiếc lời ca ngợi thủ thành người Hà Lan sau chiến thắng trước Arsenal.

Bàn thắng của Fabio và Wayne Rooney giúp United giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ ở ngay sau họ trên bảng xếp hạng Premier League, nhưng cựu thủ thành của đội tuyển quốc gia Hà Lan vẫn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Van Der Sar đã có một loạt những pha cứu thua xuất sắc vào những thời điểm quan trọng để giữ vững chiến thắng của đội nhà. “Edwin là một thủ thành tuyệt vời”, Ferguson phát biểu. “Chúng tôi chỉ ước cậu ấy mới 21 tuổi hơn là đã 41 tuổi như thế này nhưng đó là điều tự nhiên của cuộc sống”.

XH (theo premierleague.co.uk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage