Ferdinand Đã Dùng Tiền Để “Mua Chuộc” Paul Scholes

201

Rio Ferdinand tin rằng đội tuyển Anh sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng tại World Cup hơn nếu như người đồng đội tại Manchester United Paul Scholes không từ chối trở lại khoác áo Tam Sư.

Scholes đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sáu năm trước đây, mặc dù nhận được lời đề nghị từ HLV Capello và Ferdinand thuyết phục tham dự World Cup tại Nam Phi nhưng cầu thủ 35 tuổi này vẫn khăng khăng từ chối.

Ferdinand là một người rất ủng hộ Scholes, người đã từng là đồng đội của anh tại World Cup năm 1998. Rio đã tiết lộ rằng anh đã đưa tiền cho huyền thoại của United này để anh ấy quay trở lại đội tuyển Anh.

“Tôi sẽ trả tiền để có được anh ấy trong đội hình đến Nam Phi”, Ferdinand phát biểu trên The Sun.

“Nói như thế không phải đánh giá thấp các cầu thủ khác, nhưng tôi nghĩ Scholesy sẽ làm đa dạng hóa thêm đội hình mà chúng tôi có….”Tôi đã nói chuyện với anh ấy nhưng đó thực sự là một con người có tính cách khác thường. Không kiểu cách, không lộn xộn trong suy nghĩ, anh ấy nghĩ về gia đình và đưa ra quyết định của mình.”

“Scholesy không phải tuýp người sẽ hối hận nếu chúng tôi thức sự chơi tốt tại giải đấu tới. Anh ấy sẽ rất thoải mái với quyết định của mình. Mặc dù anh ấy không đến nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiến lên.”

LR (theo Goal)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage