Ferdinand: Chúng Tôi Sẽ Trở Lại

274
(MUSVN) – Trung vệ mang áo sô 5 của Quỷ Đỏ, Rio Ferdinand khẳng định rằng vào mùa sau Manchester United sẽ trở lại để đòi ngôi vương của Premier League.

Mặc dù rất thất vọng sau khi đánh mất chức vô địch vào tay City bằng một cách khó tưởng nhất, khi tiếng còi kết thúc vang lên hậu vệ của United đã gửi lời chúc mừng của mình tới nửa xanh thành Manchester… và cũng đưa ra một lời cảnh báo tới đội bóng của Roberto Mancini.


Rio Ferdinand

“Thật tàn nhẫn khi chúng tôi đánh mất danh hiệu theo cách đó,” Anh nói. “Nhưng bạn vẫn phải chúc mừng đội bóng khác. Họ đã chơi tốt trong suốt mùa giải và chiến thắng là xứng đáng. Bây giờ, chúng tôi phải gạt bỏ tất cả để hướng tới danh hiệu trong mùa giải tới. 

“Năm nay chúng tôi sử dụng tối đa khả năng đội hình của mình và tương lai cũng đã được báo trước. Đó là cách tốt nhất chúng tôi có thể làm. Tôi không nghĩ bất kỳ đội bóng nào có thể làm tốt hơn thế.”

Giống như một bộ phim truyền hình, các cầu thủ của United đã kết thúc trận đấu với Sunderland và đã giành lại được ngôi vị để có thể nâng cao chiếc Cup khi đó. Nhưng vài giây sau, bàn thắng của Sergio Aguero tại sân vận động Etihad đã giành lại được một chiến thắng ấn tượng cho Manchester City, và nhiều hơn thế nó mang về chức vô địch Premier League lần đầu tiên. 

“Khi trận đấu đang diễn ra, tôi nhận được tin City đã có bàn thắng san bằng tỷ số 2-2.” Rio nói. “Sau đó, khi trận đấu kết thúc, tất cả mọi người đều im lặng và chờ đợi. Rồi khi những cổ động viên đội chủ nhà (Sunderland) ăn mừng, chúng tôi biết City đã có bàn thắng và cùng với đó là danh hiệu đã mất. Điều đó thật đáng buồn.”


Cat
 (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage