Ferdinand Bỏ Ngỏ Khả Năng Treo Giày

234
(MUSVN) – Rio Ferdinand trong một buổi phỏng vấn ngày hôm qua đã tiết lộ rằng không có gì đảm bảo anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Manchester United sau khi mùa bóng 2012/13 kết thúc.

Lý do cho nhận định này của Rio hoàn toàn không phải vì anh muốn chuyển qua đầu quân cho một đội bóng khác, mà bởi vì chấn thương lưng dai dẳng ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của hậu vệ 34 tuổi những năm qua. Rio sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong vài tháng sắp tới.

Bản hợp đồng hiện tại của Ferdinand sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, tuy nhiên Sir Alex Ferguson tin rằng cựu trung vệ đội tuyển Anh vẫn có thể thi đấu bóng đá đỉnh cao trong hai đến ba năm tới, và dự định sẽ kéo dài bản hợp đồng thêm 12 tháng nữa với anh.

“Ai cũng sẽ cảm thấy vui mừng khi được huấn luyện viên nhận định tốt về mình, nhưng tôi sẽ phải theo dõi sát sao từng tuần, từng tháng cho đến mùa hè năm sau.” Ferdinand phát biểu trên tạp chí Inside United.

Sẽ rất đáng tiếc nếu như Rio Ferdinand giải nghệ khi mới chỉ ở tuổi 34

“Việc tôi có thể làm bây giờ là kiểm tra lại vào Giáng Sinh, và lần cuối cùng sẽ là mùa hè tới trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

“Tôi sẽ biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của tôi vào khoảng tháng Mười Hai hoặc tháng Một với một lịch thi đấu dày đặc. Đó là lúc khối lượng công việc trở nên nặng nhọc nhất, và cũng là thời điểm chấn thương tôi dễ tái phát nhất. Lúc đó tôi sẽ biết được tình trạng thể lực của mình có còn cho phép nữa hay không.”

Sẽ là một bất ngờ lớn nếu như Rio Ferdinand – trung vệ đã gắn bó mười năm sự nghiệp trong màu áo Manchester United nói lời từ giã sân cỏ ở tuổi 34, và những nguồn tin thân cận cho hay United sẽ làm tất cả để giúp Rio đóng góp được nhiều hơn và lâu hơn nữa cho đội.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage