Evra Muốn Phục Thù Barca

305
(MUSVN) – Patrice Evra khẳng định anh sẽ quyết tâm để cho Quỷ Đỏ không phải nhìn lại trận chung kết Champions League tới đây với sự nuối tiếc và thất vọng giống như những gì đã cảm thấy năm 2009.


Evra: ‘Hãy cho họ thấy thế nào là United’

Thất bại 0-2 trước Barcelona tại Rome vẫn là một ký ức buồn đối với Evra và các đồng đội, nhưng hiện tại hậu vệ người Pháp cho rằng họ đã rút ra được nhiều điều từ thất bại đó và các chàng trai của Sir Alex chắc chắn sẽ quyết tâm để giành chiến thắng trước đội bóng Tây Ban Nha tại Wembley tuần này.

“Tôi đang mong chờ trận đấu từng phút, nhưng tôi không muốn phải tiếc nuối và thất vọng thêm một lần nữa,” anh phát biểu trên ManUtd.com.

“Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cho các CĐV và cả bản thân thấy rằng chúng tôi là Manchester United.”

“Tôi tôn trọng Barcelona và những gì họ đã thể hiện tại Rome khi đánh bại chúng tôi 2-0. Nhưng tất cả những gì tôi đang nghĩ tới trong ngày nghỉ là tại sao chúng tôi đã không thể chơi như Manchester United vẫn thường thể hiện. Tại sao chúng tôi đã không thể hiện hết khả năng của mình?”

“Trong khoảng 10 phút đầu tiên chúng tôi đã chơi lấn lướt đối thủ, nhưng khi phải nhận bàn thua đầu tiên mọi thứ đã thay đổi.”

“Trận chung kết năm 2009 là một nỗi thất vọng rất, rất lớn và tôi không muốn lại phải nếm trải cảm giác đó thêm một lần nữa.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage