Evra Muốn Gắn Bó Với United

282
(MUSVN) – Đó là lời khẳng định của người đại diện của hậu vệ người Pháp.

Kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào tháng Một năm 2006, Evra tiến bộ không ngừng và trở thành một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, một kỳ World Cup 2010 tệ hại cùng đội tuyển Pháp dường như đã lấy đi khá nhiều thứ của Evra. Anh mất băng đội trưởng ‘Gà trống Golouis’, bị treo giò 5 trận đấu quốc tế và nhất là sa sút phong độ. Đã lâu lắm rồi chúng ta không còn được thấy những pha xuyên phá bên hành lang trái của chàng hậu vệ nhỏ con này, thay vào đó, anh mắc khá nhiều lỗi ngớ ngẩn trong phòng ngự khiến đôi khi United phải nhận những bàn thua ‘lãng xẹt’.

Nhưng dù không ở phong độ tốt nhất, Evra vẫn là lựa chọn số một của Sir Alex Ferguson. Để đáp lại sự tin tưởng của ông thầy, hậu vệ 29 tuổi này đã từ chối những lời mời gọi từ các ‘ông lớn’ khắp châu Âu và bày tỏ mong muốn được gắn bó với sân Old Trafford. Điều này được thể hiện qua phát biểu của Federico Pastorello, người đại diện của Evra: “Những thông tin về việc Patrice sẽ rời Old Trafford là hoàn toàn sai sự thật. Cậu ấy rất hạnh phúc tại đây và chỉ muốn tập trung thi đấu cho United.”

Lời khẳng định này là một tin không thể vui hơn dành cho Sir Alex Ferguson. Ông không hề muốn mất đi một vị trí thiết yếu trong đội hình, nhất là khi ‘cỗ máy’ United đang vận hành khá trơn tru. Hơn nữa, trong thời buổi mà giá trị cầu thủ được đẩy lên chóng mặt như hiện nay, tìm được một người có chuyên môn tốt như Evra với một mức giá vừa phải là rất khó. Có thể trong tương lai gần, Sir Alex sẽ tìm cách ‘trói chân’ Evra bằng một bản hợp đồng mới.

trankhanhduc (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage