Evra: “Chúng Tôi Xứng Đáng Bị Đuổi Việc Nếu City Lại Vô Địch”

282
(MUSVN) – Đội trưởng Patrice Evra đã cảnh báo các đồng đội rằng họ xứng đáng bị đuổi việc nếu như lại một lần nữa để vuột chức vô địch Premier League vào tay Manchester City.

Đoàn quân của ngài Alex Ferguson đã giành được chiến thắng 2-3 vô cùng ý nghĩa trước gã hàng xóm ồn ào Manchester City ngay trên sân Etihad – chấm dứt chuỗi hai năm bất bại trên sân nhà của City, và quan trọng nhất là củng cố ngôi đầu bảng của mình với sáu điểm cách biệt.

Thế nhưng những ký ức cay đắng của mùa giải trước khi United phung phí khoảng cách tám điểm của mình để rồi mất chức vô địch vào tay City ở những giây cuối cùng vòng 38 vẫn còn hằn sâu trong tâm trí hậu vệ người Pháp, và anh muốn toàn đội cùng quyết tâm tránh lặp lại cơn ác mộng tương tự trong năm nay.

“Tôi nghĩ ngài Ferguson sẽ cho chúng tôi nghỉ việc hết nếu đội lại thất bại,” Evra nói. “Tôi nghiêm túc đấy – điều đó chẳng vui vẻ gì với các cổ động viên, với chúng tôi và tất cả những ai quan tâm đến United. Tôi nhớ rõ những gì đã diễn ra. Đã có lúc chúng tôi cách xa tới tám điểm, nhưng cuối cùng lại để vuột mất chức vô địch.”

Evra và Sir Alex Ferguson vui mừng sau chiến thắng trước City

Evra tin rằng đòn tâm lý của United không phải từ hai bàn thắng trong hiệp Một của Rooney, mà từ pha đá phạt quyết định của Robin van Persie ở phút đá bù giờ thứ hai, đem về 3 điểm trọn vẹn cho United, và ở nửa xanh thành Manchester là tâm trạng u ám vì trận thua đầu tiên sau 38 trận bất bại trên sân nhà.

“Chiến thắng trước City có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi,” hậu vệ đội trưởng nói thêm. “Chấm dứt chuỗi trận bất bại, giành ba điểm trọn vẹn – đó là những yếu tố then chốt giúp chúng tôi gia tăng sức ép lên tinh thần thi đấu của Manchester City.”

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage