Evra Chưa Từ Bỏ Hi Vọng

290

(MUSVN) – Cơ hội để Manchester United đoạt được chức vô địch Barclays Premier League vào cuối tuần này là rất mong manh, tuy nhiên người đội trưởng tạm thời Patrice Evra nói rằng anh vẫn tự tin về việc có thể giành được danh hiệu.

United và Manchester City hướng tới vòng đấu cuối cùng vào Chủ Nhật khi cả hai đội có cùng điểm số nhưng City có lợi thế hơn về hiệu số bàn thắng thua, và họ chỉ phải đối đầu với đội đang có nguy cơ xuống hạng Queens Park Rangers – điều này đồng nghĩa với việc nửa Xanh thành Manchester có ưu thế lớn để nâng cao chiếc cúp vô địch sau 44 năm chờ đợi.

Tuy nhiên, Evra khẳng định rằng anh sẽ không từ bỏ hi vọng khi Quỷ Đỏ chuẩn bị hành quân tới Sunderland và đối đầu với đội bóng của HLV Martin O'Neill trên SVĐ Ánh Sáng.

“Tinh thần của cả đội đã xuống rất thấp hồi đầu tuần,” Evra thừa nhận. “Và chúng tôi đã thực sự thất vọng trước trận đấu với Swansea hồi cuối tuần trước vì chúng tôi đã mong chờ một phép màu từ Newcastle (trong trận đấu hôm Chủ Nhật tuần trước khi City hành quân tới St James' Park). Nhưng điều đó đã không xảy ra.

“Nhưng giờ đây chúng tôi lại rất tin tưởng. Chúng tôi vẫn có cùng điểm số cho tới ngày cuối cùng.

“Có thể mọi người sẽ nói là tôi gàn dở hay chỉ nói như vậy vì tôi là một cầu thủ của Manchester United, nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi có thể giành được danh hiệu. Tôi biết cuộc đua tới chức vô địch không nằm trong tay chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ khởi đầu tốt trước Sunderland.

“Đó không phải là một điểm đến dễ dàng nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước tất cả các cổ động viên của họ. Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài niềm tin. Nếu chúng tôi muốn giữ vững niềm tin vào một phép màu, chúng tôi phải đánh bại Sunderland.”

Jessica Quỳnh Như (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage