Evra Chán Nản Khi Pháp Thi Đấu Quá Tệ

312

Đội trưởng đội tuyển Pháp Patrice Evra đã thừa nhận một cách chua xót rằng sau trận thua 2-0 trước Mexico tại World Cup thì Pháp đã trở thành “một đội bóng tầm thường và điều đó thật đau lòng”

Sau thất bại vào hôm thứ Năm, đội tuyển Pháp chỉ có một điểm sau hai trận đấu tại bảng A và họ đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm bởi vì cả Mexico và Uruguay đều đã có bốn điểm và chỉ cần có một điểm ở trận đấu ngày thứ ba này họ sẽ được vào vòng sau.

“Tôi vô cùng buồn bã cho dù nó không thay đổi gì” Evra tâm sự. “Tôi cảm thấy chúng tôi như là một đội bóng nhỏ bé và nó quả là một nỗi hổ thẹn”

Hai năm trước, Pháp đã từng bị loại khỏi vòng đấu bảng Euro mà không thắng một trận nào cả. Evra lo sợ rằng hiện tại đội bóng đang ở tình thế xấu hơn nhiều.

“Khi bạn bị loại khỏi Euro ngay vòng đầu tiên và sau đó bạn lặp lại điều tương tự tại một giả đấu lớn khác thì bạn sẽ không muốn nghĩ về bóng đã nữa” Evra nói.

“Không có gì để nói ngoại trừ việc thất bại đêm nay là một thảm hoa khủng khiếp. Tôi thành thật không muốn nó tới chút nào,”.

“Đó là nỗi hổ thẹn khi chúng tôi không thể lật ngược tình thế, thậm chí là gỡ hòa. Nhưng sau đó chính họ đã kết thúc trận đấu với bàn thắng thứ hai”.

Evra ngừng đề cập tới những chỉ trích xung quanh Domenech về việc đội bóng áo lam không thể dành được những trận thắng, hay chỉ là ghi được bàn thắng. Nhưng anh phủ nhận việc sẽ bảo vệ các đồng đội của mình và thậm chí anh sẽ có lên án gay gắt nếu như mọi việc không được thay đổi trong vài ngày tới.

“Vấn đề ở đây là gì? Chúng tôi không phải là một đội bóng tốt. Nếu chúng tôi không giành chiến thằng thì điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi không phải là đội bóng tốt.” Patrice nhận xét.

“Tôi cảm thấy chán nản khi chúng ta phải đá trận play-off để giành được 1 vé tới Nam Phi”. Anh nói “ Quả thực đó là một điều thần kì nhưng tôi không bao giờ tin quá nhiều vào những phép lạ cả”.

Bảo Tâm (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage