Evans – Sự Mạo Hiểm Hiệu Quả

377

(MUSVN) – Hậu vệ của Manchester United Jonny Evans thừa nhận Sir Alex đã rất mạo hiểm khi để anh thay thế vị trí của Nemanja Vidic trong trận đấu với Everton.

Do phải tính toán đến trận bán kết UEFA Champions League trước Schalke, Sir Alex Ferguson đã quyết định cho trung vệ Bắc Ai Len cơ hội đá cặp với Rio Ferdinand.

Với việc Chelsea và Arsenal đang rình rập để tận dụng bất kỳ sai lầm nào, Quỷ đỏ không được phép để mất điểm trước Everton như đã gặp phải trước Newcastle hồi giữa tuần.

Evans đã không hề ngạc nhiên khi Sir Alex dưỡng sức một số trụ cột cho trận đấu vào tối thứ Ba. Mặc dù vậy, họ vẫn giữ sạch lưới còn Javier Hernandez đã ghi bàn ở những phút cuối trận – một sự mạo hiểm đầy hiệu quả.

“HLV đã thực hiện nhiều thay đổi trong đội hình, trong đó có cả tôi, cùng vài cầu thủ đã không ra sân trong một thời gian dài”, Evans nói.

“Đó là một canh bạc lớn. Tôi dám chắc nhiều người đã nghĩ vậy khi họ nhìn vào danh sách thi đấu. Nhưng đó là quyết định của HLV và nó đã cho thấy hiệu quả”.

Hernandez lại một lần nữa sắm vai người hùng của United và Evans cho rằng tiền đạo người Mexico, người chỉ mới ký hợp đồng với câu lạc bộ ngay trước vòng chung kết World Cup vừa qua, có thể sẽ là hiện tượng của mùa giải.

“Bạn có thể nói như vậy thông qua số bàn thắng quan trọng mà cậu ấy đã ghi được”, Evans nói tiếp.

“Chúng ta đã xem Chicha thi đấu ở World Cup và cũng thấy tốc độ của cậu ấy nhưng lúc đó không ai biết gì nhiều. Cậu ấy gợi tôi nhớ đến những mẫu trung phong trước đây”.

“Mọi người không hề nhận ra rằng cậu ấy là một cầu thủ mạnh mẽ có sức bật tốt. Và điều quan trọng nhất là cậu ấy có nhạy cảm ghi bàn tuyệt vời”.

Thao Nguyen (Theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage