Evans Hối Tiếc Vì Đã Bỏ Lỡ Cơ Hội Thể Hiện Mình

240

Hậu vệ Jonny Evans đã thừa nhận rằng anh đã bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình trong đội hình chính của CLB.

Quỷ Đỏ đã phải đối diện với một cuộc khủng hoảng chấn thương trong giải đoạn giữa mùa giải vừa qua với việc những cầu thủ như Rio Ferdinand và Nemanja Vidic phải ngồi ngoài trong suốt một thời gian dài.

Những vấn đề đó đã mang lại một cơ hội cho Evans nhằm khẳng định mình nhưng cầu thủ quốc tế người Bắc Ai-len vẫn tỏ ra quá non kinh nghiệm.

Cầu thủ 22 tuổi này cũng đã phát biểu trên The Sun là anh cảm thấy cơ hội trở thành một vị trí chính thức trong đội hình Quỷ Đỏ đã trôi qua.

Anh nói: “Tôi đã rất nản lòng vì gặp phải những chấn thương vụn vặt.”

“Quả là khó chịu khi những cầu thủ như Rio Ferdinand và Nemanja Vidic đều gặp phải chấn thương, nhưng đó là những cơ hội để bạn được ra sân và có những trận đấu đúng với khả năng của mình.”

Gần đây Evans đã kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm tại Old Trafford, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn sẽ có rất nhiều thời gian để nâng tầm tên tuổi của mình tại gã khổng lồ ở Premier League này.

Hậu vệ này đang hy vọng sẽ vượt qua những chấn thương của mình gặp phải trong quá khứ và trở thành sự lựa chọn số 1 của Ferguson ở vị trí trung tâm hàng hậu vệ.

Anh nói thêm: “Cơ hội đã rộng mở nhưng tôi không thể giành được bởi những vấn đề chấn thương.”

“Cùng với bản hợp đồng mới này tôi muốn trở thành một trong những cầu thủ chính thức của đội bóng”.

LR (theo Skysport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage