Edwin: Tôi Đã Trở Lại

371

Edwin van der Sar đã rất vui mừng với việc được trở lại sân bóng hôm thứ Bảy, sau khi không thể phục vụ United kể từ sau vòng 12 Premier League.

Chấn thương cùng với một chuyện buồn cá nhân – khi vợ của thủ thành người Hà Lan bị xuất huyết não ngay trước lễ Giáng sinh – đã đẩy Van der Sar đứng ngoài cuộc suốt từ ngày 21 tháng Mười Một, nhưng ngay khi anh quay lại, Sir Alex đã lập tức đưa anh vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Burnley. Kết quả thì chúng ta đã biết: Edwin đã giữ sạch lưới cho đội nhà.

“Thật tuyệt khi được trở lại,” Edwin tâm sự với MUTV. “Tôi cảm thấy mình đã chơi tốt, mặc dù tôi có chút lo lắng trước trận đấu.”

Van der Sar bắt đầu quay lại tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần trong nắng ấm tại một trung tâm thể thao ở Qatar, nơi mà anh nói là “lý tưởng để tập luyện” đã giúp cho Quỷ Đỏ sẵn sàng với cuộc tiếp đón Burnley trên sân Old Trafford lần đầu tiên sau 25 năm.

“Chuyến tập huấn giúp ích cho tôi và các đồng đội rất nhiều. Chúng tôi đã có được những buổi tập rất tốt tại Qatar và bây giờ chúng tôi đã thể hiện điều đó với một chiến thắng trước Burnley.”

“Burnley có sự phục hồi rất nhanh và họ thể hiện điều đó trong cả mùa giải. Họ mang đến một thách thức lớn và tôi đã phải cứu thua cho đội nhà không ít lần, và chúng tôi vẫn đứng vững.”

Chiến thắng trước Burnley giúp Quỷ Đỏ tiếp tục bám đuổi Chelsea, đội đã đè bẹp Sunderland với tỷ số 7-2 trên sân Stamford Bridge trong trận đấu cùng giờ.

“Chúng tôi chỉ cách Chelsea một điểm [thi đấu nhiều hơn một trận] vì vậy chiến thắng này thật sự quan trọng, và nó giúp United áp sát ngôi đầu bảng,” Van der Sar nói. “Đó là những gì đội bóng hy vọng và chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình.”

“Quỷ Đỏ đã có một vài cầu thủ trở lại sau chấn thương, điều đó sẽ giúp chúng tôi vượt qua được quãng đường gian khó từ đây đến cuối mùa giải.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage