Depay Muốn Chiếc Áo Số 7

677

(MUSVN) – Có vẻ như tới thời điểm hiện tại Van Gaal vẫn chưa ấn định số áo cho các cầu thủ mới của ông nên tiền đạo cánh Memphis Depay đã đề nghị được mặc chiếc áo số 7.

Vụ lùm xùm của Di Maria đang đi tới hồi kết và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong thời gian ngắn tới đây. Kể từ sau Ronaldo, những người kế tiếp mặc chiếc áo huyền thoại này đều không làm cho nó rạng rỡ thêm. Depay đang tạm khoác áo số 9 và đã thể hiện tham vọng cũng như sự tự tin của mình.

Depay vs PSG

Depay đang rất nóng lòng thể hiện mình trong màu áo Quỷ Đỏ và phá đi “lời nguyền” đang đeo bám chiếc áo số 7. Một vài người cho rằng việc mặc áo số 7 sẽ chỉ làm tăng thêm sự tự tin cho cầu thủ trẻ này và giúp cho anh có thêm động lực để vươn tới đẳng cấp của Ronaldo.

Ở PSV, Depay cũng từng mặc áo số 7.

Trong khi đó thì vụ chuyển nhượng của Di Maria vẫn chưa xong. PSG sẽ phải trả cho United tổng cộng là 47 triệu bảng (44 + 3 triệu tiền phạt). Khi thương vụ này hoàn tất thì khả năng lớn Van Gaal sẽ để cho Depay được toại nguyện. Chiếc áo số 9 có thể sẽ được mặc bởi Pedro hoặc Harry Kane (có tin đồn Tottenham đã rút Kane ra khỏi đội hình sau khi nhận được một lời đề nghị không thể chối từ từ Ed Woodward).

Thái Nguyễn, theo Daily Mail.

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage