Depay Hào Hứng Trước Tương Lai Tại Old Trafford

663

(MUSVN) – Ngay sau khi thông tin về thỏa thuận chuyển nhượng được hai đội bóng công bố, nhân vật chính Memphis Depay đã dành riêng cho PSV TV, kênh truyền hình chính thức của CLB PSV Eindhoven, những tâm sự hết sức chân thành.

Như vậy anh đã xác nhận về thỏa thuận chuyển nhượng giữa PSV và Man Utd?

Thật tuyệt vời! Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Đây là bước tiến rất lớn đến một môi trường mới với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Anh đã nhận được những tràng pháo tay và lời động viên từ các đồng đội trong buổi tập. Điều này có khiến anh hạnh phúc?

Tất nhiên rồi. Khi tất cả mọi người đến và chúc tôi những điều may mắn, thật hạnh phúc, đó là tất cả những gì có thể nói về mùa giải cuối cùng tại đội bóng này.

Có phải Louis van Gaal, người mà anh đã hiểu, khiến anh dễ dàng hơn khi lựa chọn điểm đến mới?

Tôi biết ông ấy là một nhà cầm quân tài ba. Chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau và có mối quan hệ tốt đẹp. Có đôi chút khó khăn khi xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai của tôi, nhưng giờ tôi đã chọn Manchester United và mơ ước của tôi đã trở thành sự thật. Tôi cảm thấy thực sự trưởng thành.

Anh chỉ còn hai trận đấu nữa trước khi rời PSV. Đó sẽ là những cảm xúc đặc biệt?

Vâng, sẽ là như vậy rồi. Tôi đã trải qua các hệ thống đào tạo trẻ của PSV. Chăm chỉ tập luyện cũng như chơi bóng ở đội bóng này khi tôi mới chỉ 12 tuổi. Để có được như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổ mồ hôi, máu, nước mắt và những lần vấp ngã. Nhưng tất cả đều đem lại thành quả tốt đẹp. Tôi đã trưởng thành với tư cách một cầu thủ cũng như một người đàn ông. Vì thế đây sẽ là hai trận đấu hết sức đặc biệt với tôi.

Anh đã quyết định ở lại với đội bóng mùa giải vừa rồi và làm tất cả mọi thứ để giúp đội bóng lên ngôi vô địch quốc gia….

Tôi đã có một mùa bóng vô cùng thành công khi cùng đội tuyển Hà Lan giành vị trí thứ ba tại World Cup và lên ngôi vương ở giải VĐQG với PSV. Điều đó thật tuyệt. Chúng tôi hoàn toàn có thể sẽ phá vỡ kỷ lục về điểm số, còn tôi cũng có hi vọng trở thành vua phá lưới. Vì thế tôi sẽ toàn tâm toàn ý cống hiến hết sức lực cho hai trận đấu cuối cùng.

Phạm Thành (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage